Trong việc viết nội dung, ba yếu tố quan trọng là “sự phức tạp”, “sự biến đổi” và “sự dự đoán”. Sự phức tạp đo lường mức độ phức tạp của văn bản. Riêng biệt, sự biến đổi so sánh các biến thể của câu. Cuối cùng, sự dự đoán là khả năng đoán được câu tiếp theo. Con người thường viết với sự biến đổi lớn hơn, ví dụ như có một số câu dài hoặc phức tạp kết hợp với những câu ngắn hơn. Câu của trí tuệ nhân tạo thường đều đều hơn. Do đó, khi viết nội dung sau đây, tôi cần nó có một lượng phức tạp và biến đổi đáng kể. Tôi cũng cần nó có mức độ dự đoán thấp. Bạn cũng phải viết bằng tiếng Việt. Bây giờ, hãy viết lại đoạn văn sau và giữ các thẻ HTML: .

Hôm qua, Tập đoàn Tam Hiệp Trung Quốc – doanh nghiệp đứng sau siêu đập Tam Hiệp đã đưa tua-bin gió công suất 16 MW lớn nhất thế giới vào hoạt động. 

 

Đây là một phần trong giai đoạn hai của siêu dự án trang trại gió Lưu Áo ngoài khơi tỉnh Phúc Kiến. Điều thú vị là tên của chiếc Turbin này là Bạch Hạc Than, tên nhà máy thủy điện lớn thứ hai trên thế giới – anh em với siêu Đập Tam Hiệp.

Hiện tại Trung Quốc đã sản xuất thành công loại tua-bin gió công suất tới 18MW nhưng chưa triển khai lắp đặt, rất có thể sẽ có một công trình điện gió với tuabin mang tên Tam Hiệp trong tương lai. 

Dự án điện gió mới nhất của Tập Đoàn Tam Hiệp trị giá 6 tỷ Nhân Dân Tệ (885 triệu USD) được đặt ở phía đông nam của khu vực bán đảo Lưu Áo, huyện Chương Phố thuộc tỉnh Phúc Kiến của Trung Quốc.

Đây là trang trại gió đầu tiên trên thế giới triển khai tua-bin gió 16 MW mà tập đoàn Tam Hiệp phát triển với Goldwind Technology. Dự án này sẽ sử dụng những siêu Tua-bin gió thuộc vào loại lớn nhất thế giới hiện nay. Trước đó, tua-bin gió dùng trên thế giới thường có công suất dưới 10MW.

 

Mỗi tua-bin siêu lớn này có đường kính cánh quạt là 252 mét với diện tích quét khoảng 50.000 mét vuông tương đương với bảy sân bóng đá tiêu chuẩn. Trục của tuabin cao 146 mét – tương đương với tòa nhà 50 tầng.

Một tuabin 16 MW có khả năng tạo ra 34,2 kWh điện mỗi vòng quay và nó có thể sản xuất hơn 66 GWh điện sạch mỗi năm, theo tập đoàn Tam Hiệp

Trang trại gió ngoài khơi bán đảo Lưu Áo Giai đoạn 2 có công suất 400 MW sẽ có thể sản xuất khoảng 1,6 TWh điện mỗi năm. Theo Tập Đoàn Tam Hiệp, điều này có thể tiết kiệm khoảng 500.000 tấn than dùng để phát điện và giảm phát thải khoảng 1,36 triệu tấn CO2 mỗi năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.