iPhone 15 và iPhone 15 Plus ra mắt với camera 48MP

Theo thông tin mới nhất từ MacRumors, Jeff Pu tuyên bố iPhone 15 và iPhone 15 Plus, dự kiến ra mắt vào mùa thu này, sẽ được trang bị camera 48MP tương tự như các mẫu Pro cao cấp. Ống kính này sẽ sử dụng cảm biến ba lớp mới có thể thu được nhiều ánh sáng hơn và cải thiện chất lượng hình ảnh.

 

Sản xuất bị trì hoãn do các vấn đề xếp chồng cảm biến

Tuy nhiên, dựa trên các thử nghiệm chuỗi cung ứng gần đây, Pu tiết lộ rằng cảm biến xếp chồng lên nhau đã mất nhiều thời gian hơn để sản xuất, dẫn đến sự chậm trễ sản xuất cho iPhone 15 và iPhone 15 Plus. Tuy nhiên, dòng iPhone 15 vẫn dự kiến ra mắt vào tháng <> năm nay.

 

Camera ProRAW 48MP được giới thiệu với iPhone 14 Pro Series

Apple lần đầu tiên giới thiệu ống kính camera 48MP trên iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max vào năm ngoái. Ống kính này cho phép người dùng chụp ảnh ProRAW 48MP, giữ lại nhiều chi tiết hơn trong ảnh để chỉnh sửa linh hoạt.

 

iPhone 15 Pro để loại bỏ các nút vật lý

Pu là người đầu tiên tiết lộ rằng iPhone 15 Pro sẽ không còn các nút vật lý. Ông đề cập rằng iPhone 15 Pro có thể có khung titan, chip A17 Bionic được nâng cấp, RAM cơ bản 8GB và cả bốn mẫu iPhone 15 đều có cổng USB-C.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Index