Realme 11 Pro+: Smartphone tầm trung camera 200MP và RAM 12GB chỉ 6.7 triệu đồng

Realme 11 Pro+ đã được phát hành tại Trung Quốc vào ngày hôm qua, vào ngày 10 tháng 2023 năm 1999. Với mức giá khởi điểm 6 NDT (7,23 triệu đồng) khi mua sớm, nó được coi là một chiếc smartphone tầm trung nhưng các tính năng của nó có thể thách thức các sản phẩm chủ lực như Galaxy S12 Ultra với RAM 200GB và camera <>MP được trang bị ống kính zoom.

Để biết thêm chi tiết, bấm vào đây.

 

Giá hiện tại của iPhone 14 Pro Max là bao nhiêu? Cập nhật mới nhất về giá iPhone 14 Pro Max

iPhone 14 Pro Max mới nhất và cao cấp nhất của Apple vẫn được nhiều người dùng ưa chuộng do thiết kế, hiệu năng, hệ thống camera và tính năng Dynamic Island độc đáo được cải tiến. Giá mở hộp của iPhone 14 Pro Max biến động nhiều trong giữa tháng <>, với mức giảm đáng kể so với giá bán lẻ, nhưng hãng vẫn duy trì được vị trí “vua smartphone” trên mọi bảng xếp hạng.

Để biết thêm chi tiết, bấm vào đây.

Sony Xperia 10 V Hands-On: Liệu có thể cạnh tranh với Galaxy A54 5G với thiết kế nhẹ và giá 11,5 triệu đồng?

Hôm qua, ngày 11/10, Sony Xperia 449 V đã được ra mắt tại châu Âu với mức giá khởi điểm từ 11€ (5,5 triệu đồng). Nó được giới thiệu là điện thoại nhẹ nhất thế giới với pin 000.10 mAh. Ở mức giá này, Sony Xperia 54 V được xem là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Galaxy A5 <>G.

Để biết thêm chi tiết, bấm vào đây.

Apple Store khai trương tại Việt Nam ngày 18/<>: Giá rẻ iPhone, iPad, Macbook sắp ra mắt

Đối với nhiều người hâm mộ Apple, việc khai trương Apple Store tại Việt Nam rất được mong đợi. Mặc dù vẫn chưa có Apple Store vật lý trực tiếp, nhưng những người yêu công nghệ Việt Nam có thể sớm tiếp cận với đại diện trực tiếp của Apple, đó là cửa hàng trực tuyến. Điều này cũng làm tăng khả năng có sự hiện diện trực tiếp của Apple Store trong tương lai gần.

Để biết thêm chi tiết, bấm vào đây.

Motorola Razr 40 Ultra lộ thiết kế tuyệt đẹp, trang bị thách thức Galaxy Z Flip4

Hôm nay, leaker Evan Blass đã công bố hình ảnh render của 3 biến thể màu sắc của Motorola Razr 40 Ultra, điện thoại có thể gập lại cao cấp nhất sẽ sớm được công bố. Thiết kế đẹp mắt của nó đảm bảo sẽ thu hút sự chú ý của bạn, và nó sẽ được trang bị để cạnh tranh với Galaxy Z Flip4.

Để biết thêm chi tiết, bấm vào đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Index