Video 4k là gì?

Chất lượng video 4K cung cấp độ rõ nét và chi tiết cao hơn đáng kể so với độ phân giải 1080p HD tiêu chuẩn. Điều này là do video 4K có nhiều dữ liệu hơn 1080p, khiến video nhanh chóng lấp đầy ổ cứng. Ngoài ra, video 4K có quyền truy cập vào nhiều công cụ và phần mềm chỉnh sửa hơn các định dạng video tiêu chuẩn khác. Tuy nhiên, video 4K có một số nhược điểm khiến việc chia sẻ chúng trên internet trở nên khó khăn. Một trong những nhược điểm này là video 4K chiếm nhiều dung lượng lưu trữ, có thể làm đầy ổ cứng của thiết bị nhanh chóng nếu được quay thường xuyên. Cần nhiều năng lượng hơn bình thường để quay video 4K; yêu cầu bổ sung này hơn là gây ra tiêu thụ điện năng tổng thể nhiều hơn.

Tại sao lại sử dụng trình duyệt như Snapsave để tải video 4k ?

SnapSave.io là trình tải xuống Youtube cho phép bạn tải video Youtube chất lượng cao: 1080p, 2k, 4k. Nhanh chóng lưu và tải xuống bất kỳ video Youtube .mp3, .mp4 nào với chất lượng cao nhất.

Hỗ trợ tải video Youtube bất kỳ trên mọi thiết bị: PC, Tablet, Mobile (iPhone, Android). Tải video Youtube trực tuyến trên trình duyệt web mà không cần cài đặt phần mềm.

Làm cách nào để bạn tải xuống video YouTube 4k với Snapsave?

Việc tải video 4k vô cùng đơn giản thôi, bạn làm theo hướng dẫn nhanh sau nhé :


  1. Copy URL ( đường dẫn tới video 4k ) : ví dụ : https://www.youtube.com/watch?v=D7HaekLmcTI
tải video youtube 4k
tải video youtube 4k

Sau cùng bạn chỉ việc dán link bỏ vào ô tìm kiếm và nhấn Tải xuống, lập tức Snapsave sẽ load ra phần tải, lúc này bạn chỉ việc chọn tải video 4k về thôi. Rất đơn giản

Tải xuống video 4k YouTube có hợp pháp không?

việc tải video trên youtube về hoàn toàn bình thường, tuy nhiên khi bạn upload lên các nền tảng khác như Tiktok, Vimeo, … đôi khi sẽ bị vi phạm chính sách bản quyền như âm thanh và hình ảnh. Nếu bạn chỉ tải về để nghe, phục vụ công việc hay remix thì hoàn toàn không sao nhé .

Kết

Snapsave là cách tốt nhất và dễ dàng nhất để tải video chất lượng 2k 4k 8k từ Youtube về máy của bạn. vì vậy nếu cần tải video 4k, hãy sử dụng snapsave để tránh cài đặt phần mềm vào máy tính hay điện thoại để hỗ trợ tải, việc của bạn chỉ cần truy cập https://snapsave.io/vi1 là có thể tải được nhanh chóng.

Chúc bạn thành công !

1 số loại camera có khả năng quay video 4k mời bạn tham khảo:

Camera Wifi 4k

Camera Hành Trình 4k

Dòng Điện Thoại Iphone có khả năng quay video 4k

Iphone – apple store

SamSung Quay Video 4k

Thẻ nhớ giành cho camera ghi hình chất lượng 4k ?

Bạn nên sử dụng duy nhất thẻ nhớ Class 10 , tuỳ thuộc vào bạn cần bao nhiêu để sử dụng mà dung lượng cho phù hợp. Bạn có thể tìm thẻ nhớ Class 10 tại đây 

Thẻ nhớ Class 10

Đối với đầu ghi Camera thì nên dùng ổ cứng WT màu tím ( thích hợp cho đầu ghi camera các loại ) 

Câu Hỏi Thường Gặp

Có thể quay video 4k được không ?

Ngoài các máy quay chất lượng cao bạn có thể quay bằng điện thoại, tuy nhiên không phải điện thoại nào cũng đủ sức để quay video 4k. bạn có thể tham khảo bài viết Cách quay video 4k bằng Iphone và Android

Video 4k có nặng máy không ?

Video 4k có độ phân giải cao, nên chắc chắn rất nặng máy, trung bình mỗi 1 phút sẽ tốn ~440mb với chất lượng quay 4k 60 fps

Có nên tải video 4k không ?

tuỳ theo nhu cầu sử dụng của mỗi người, theo Thiện mình chỉ dùng ” đủ ” là được. Vì nếu bạn chỉ quan tâm tới âm thanh thì bạn không nên tải video nét vào làm gì, mà tải âm thanh Lossless nghe đúng không ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Index