[ad_1]
Sau khi phát hành chính thức iPadOS 16, Federico Viticci tham gia cùng chúng tôi trong tuần này trên podcast The MacRumors Show khi chúng tôi nói về suy nghĩ của mình về Trình quản lý giai đoạn và trạng thái tổng thể của hệ điều hành iPad.

Federico là người sáng lập và là Tổng biên tập của MacStories. Anh ấy là một người dùng thành thạo ‌iPad‌ và Shortcuts nổi tiếng với việc viết và nói về Apple, tập trung vào ứng dụng, nhà phát triển và năng suất iOS. Xem tác phẩm của Federico trên macstories.net và theo dõi anh ấy trên Twitter @vittici.
Trong tập này, chúng ta sẽ đi sâu vào ‌Stage Manager‌, các tính năng chính của ‌iPadOS 16‌ như Display Zoom và ứng dụng Freeform, tương lai của đa nhiệm ‌iPad‌ và nơi hệ điều hành có thể cải thiện trong tương lai. Chúng tôi cũng đề cập đến ấn tượng đầu tiên của Apple Pencil khi di chuột, một trong những tính năng mới quan trọng của iPad Pro mới và Magic Keyboard Folio cho ‌iPad‌ thế hệ thứ 10.

Nghe The MacRumors Show bằng các ứng dụng như Apple Podcasts, Spotify, Overcast, Pocket Casts, Castro, Google Podcasts hoặc đăng ký bằng cách sao chép nguồn cấp dữ liệu RSS của chúng tôi trực tiếp vào trình phát podcast của bạn. Bạn cũng có thể xem phiên bản video của podcast trên MacRumors Kênh Youtube.

Nếu bạn chưa nghe tập cuối cùng của The MacRumors Show, hãy nhớ theo dõi phản ứng tức thì về việc công bố iPad Pro mới, iPad cấp thấp và Apple TV 4K.

Đăng ký ‌The MacRumors Show‌ để biết thêm các tập, nơi chúng ta thảo luận về một số tin tức thời sự nóng hổi tại đây MacRumors, thường có sự tham gia của các khách mời thú vị như Sara Dietschy, Luke Miani, Sam Kohl, Thomas Frank, Jonathan Morrison, iJustine, Ross Young, Ian Zelbo, Jon Rettinger, Rene Ritchie, Andru Edwards, Jon Prosser và Mark Gurman. Hãy nhớ xếp hạng và đánh giá chương trình, đồng thời cho chúng tôi biết bạn muốn podcast đề cập đến những chủ đề nào trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.