[ad_1]
Apple TV 4K mới sẽ bắt đầu đến tay khách hàng và ra mắt tại các cửa hàng vào thứ Sáu, ngày 4 tháng 11. Trước đó, những đánh giá đầu tiên về Apple TV mới nhất hiện đã được các ấn phẩm truyền thông và các kênh YouTube chọn lọc chia sẻ.

tính năng apple tv 4k vàng bg
Các tính năng mới chính của ‌Apple TV‌ 4K thế hệ thứ ba bao gồm chip A15 Bionic, bộ nhớ 4GB, hỗ trợ HDR10 +, cổng sạc USB-C trên Siri Remote và thiết kế mỏng hơn, nhẹ hơn, không quạt. ‌‌Apple TV‌‌ 4K hiện có sẵn với dung lượng lưu trữ 64GB với giá khởi điểm thấp hơn là 129 đô la, thấp hơn mẫu 128GB với giá 149 đô la, cũng có cổng ethernet và hỗ trợ mạng Thread.

Chúng tôi đã tổng hợp các bài đánh giá bằng văn bản và video về ‌Apple TV‌ 4K mới bên dưới.

Bài đánh giá bằng văn bản

Những cải tiến về hiệu suất của ‌Apple TV‌ phần nào đáng chú ý đối với những người đánh giá, nhưng họ lưu ý rằng có rất ít điều có thể tận dụng nó ngoài trò chơi. TechCrunchDarrell Etherington của:

Nếu bạn có Apple TV 4K 2021, điều mà tôi làm, có lẽ bạn sẽ không cảm thấy khó khăn về mặt hiệu suất. Trên thực tế, tôi vẫn đang sử dụng một chiếc Apple TV 4K thế hệ đầu tiên và mặc dù nó đã được sáu năm tuổi, tôi sẽ khó phân biệt được sự khác biệt giữa nó và chiếc Apple TV năm 2021 của tôi trong một thử nghiệm mù.

Điều đó nói rằng, Apple TV 4K 2022 nhìn chung dường như làm cho mọi thứ trở nên dễ dàng hơn khi điều hướng giữa Màn hình chính và các ứng dụng, và thậm chí cả trong các ứng dụng. Nó cũng chắc chắn mang lại một sự thúc đẩy khi sử dụng Apple TV như một thiết bị chơi game, giúp nó theo kịp các tựa game Arcade và App Store đòi hỏi đồ họa cao nhất hiện có. Với hỗ trợ bộ điều khiển mở rộng thông qua bản cập nhật tvOS gần đây nhất, Apple TV là một bảng điều khiển chơi game tốt hơn bao giờ hết khi kết hợp với sức mạnh hiệu suất của A15.

CnetEli Blumenthal của lưu ý rằng A15 không cải thiện đáng kể trải nghiệm chơi game:

NBA 2K23 được tải nhanh chóng và trò chơi cuối cùng cũng có phần bình luận mang lại một số chất lượng giống như bảng điều khiển đã bị thiếu trong các phiên bản trước đó, nhưng đó là nơi mà sự tương đồng kết thúc. Trong một vài trò chơi của tôi, tựa game này có vẻ chậm hơn một chút so với phiên bản console. Ngay cả với bộ điều khiển Xbox được ghép nối với Apple TV 4K, không có quá trình truyền trực tiếp và hình ảnh động thiếu đi sự mượt mà và sắc nét của trò chơi trên Xbox One, chứ đừng nói đến Xbox Series S / X.

Các mô hình khuôn mặt là tốt, nhưng thiếu chi tiết trong hình xăm của các cầu thủ như D’Angelo Russell và Marcus Smart. Các mặt hàng chủ lực của trò chơi bóng rổ tiêu chuẩn như phát lại tức thì và thay thế nhanh hoặc thay thế hàng loạt cũng không có mặt như các chế độ chơi 2K23 như The City.

Tương tự như Asphalt 8 Plus của Gameloft được tải nhanh và chơi tốt bằng cách sử dụng Siri Remote đi kèm của Apple TV. Nhưng không có tính năng dò tia hoặc các cải tiến đồ họa hiện đại khác có thể khiến bất kỳ ai nhầm lẫn tựa game này với trò chơi PlayStation 5 hoặc Xbox Series S / X.

Tất cả đã nói, dường như không có bất cứ điều gì bổ sung mà A15 Bionic mang lại cho việc chơi game trên Apple TV 4K.

The VergeChris Welch cho biết, mặc dù cổng sạc USB-C của Điều khiển từ xa ‌Siri‌ mới là một thay đổi đáng hoan nghênh, nhưng vẫn còn nhiều điều mà điều khiển từ xa có thể làm được:

Ngoài việc loại bỏ Lightning cho USB-C, Siri Remote đi kèm vẫn giống với thế hệ trước. Điều này phần lớn là tích cực: nó tiện lợi và dễ sử dụng, và một khi bạn hạ xuống cử chỉ xoay của clickpad để xem nhanh qua phim hoặc chương trình, bạn sẽ hiếm khi bận tâm với cách tua đi và tua lại cũ kém hiệu quả hơn. Tôi thực sự ước rằng Apple đã bao gồm một chip U1 trong điều khiển từ xa mới sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm với độ chính xác bằng cách sử dụng một chiếc iPhone gần đó. Nếu không làm được điều đó, ngay cả một loa tích hợp cũng sẽ rất tốt cho lệnh “Siri, tìm điều khiển từ xa của tôi”. Điều khiển từ xa này không dễ bị mất như phiên bản mỏng một cách ngu ngốc trước đó, nhưng nó vẫn xảy ra với những điều tốt nhất của chúng tôi. Bạn có thể thêm đèn nền và nút bấm nổi lên trên nút phát / tạm dừng (giúp bạn dễ dàng tìm thấy hơn) vào danh sách mong muốn của tôi cho lần lặp lại tiếp theo của Điều khiển từ xa Siri.

Đánh giá video và mở hộp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Index