Apple Watch Series 9 sẽ sử dụng chip A15 Bionic hoàn toàn mới

Được trang bị chip S8 giống như S7, Apple Watch Series 8 ra mắt năm ngoái. Theo Mark Gurman, phiên bản Series 9 sắp tới sẽ có bộ vi xử lý được làm mới hoàn toàn thay vì phiên bản cải tiến của chip S8.

 

Tốc độ và hiệu suất của Series 9 sẽ được cải tiến nhờ sử dụng chip A15 Bionic

Với chip mới được xây dựng dựa trên A15 Bionic, Apple Watch Series 9 có thể được cải tiến về tốc độ và hiệu quả, giúp tăng tốc độ tải ứng dụng và nâng cấp thời lượng sử dụng pin. Con chip mới có thể cung cấp năng lượng cho nhiều tính năng mới mà Apple dự định giới thiệu trong watchOS 10.

Giao diện watchOS 10

Apple đang làm việc để thay đổi giao diện watchOS với trọng tâm là hệ thống widget mới. Theo Bloomberg, Apple sẽ mang các widget trở lại và biến chúng thành tính năng trung tâm của watchOS 10. Giao diện mới có thể giống với mặt đồng hồ của Siri và ngăn xếp tiện ích được giới thiệu trong iOS và iPadOS. Các nút điều chỉnh sẽ được sử dụng để mở các widget thay vì trở về màn hình chính.

 

watchOS 10 được cải tiến

Giao diện mới bổ sung với những tính năng mới có thể giúp thay đổi cách sử dụng của người dùng và tối ưu hóa hiệu suất hoạt động của sản phẩm. Ngoài ra, nhiều nút điều khiển mới và tính năng trung tâm được giới thiệu sẽ mang lại trải nghiệm thú vị cho người dùng.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Index