SEA Games 32: Giới thiệu kỳ đại hội thể thao chính thức được khai mạc tại Campuchia

Từ ngày 5/5/2023, tại Campuchia đã chính thức khai mạc SEA Games 32. Đây là kỳ đại hội thể thao quan trọng thứ 3 liên tiếp đưa thể thao điện tử (eSports) vào nội dung thi đấu chính thức tranh huy chương. Trong tổng số 6 bộ môn thi đấu, ASUS Republic of Gamers (ROG) Việt Nam nhà tài trợ thiết bị thi đấu chính thức các bộ môn eSports LMHT:Tốc Chiến, PUBG Mobile và Valorant tại SEA Games 32.

ROG Phone – Thiết bị thi đấu chính thức cho bộ môn eSports LMHT:Tốc Chiến và PUBG Mobile

Để đảm bảo các đội tuyển có trang bị thiết bị tối ưu để thi đấu, ROG Phone sẽ được sử dụng trong các trận đấu cho các bộ môn eSports LMHT: Tốc Chiến và PUBG Mobile trong khuôn khổ SEA Games 32. Với cấu hình hiệu suất cao, màn hình AMOLED 165Hz/1ms đạt chuẩn HDR10+ và Armory Crate trình quản lý hiệu suất, ROG Phone đáp ứng tốt các yêu cầu của các tuyển thủ khi thi đấu các tựa game màn hình ngang. Hơn nữa, ROG Phone còn được bình chọn là dòng sản phẩm gaming phone xuất sắc nhất năm 2023 bởi VNExpress.

Thiết kế cổng sạc của ROG Phone tối ưu cho các tựa game màn hình ngang

Máy được thiết kế với cổng sạc vị trí tối ưu cho các tựa game màn hình ngang như LMHT:Tốc Chiến và PUBG Mobile. Các cổng kết nối được cấp nguồn thông qua dock mạng LAN hoặc tai nghe sẽ không ảnh hưởng đến trải nghiệm thi đấu của các tuyển thủ.

Chế độ eSports Mode giúp bảo đảm công bằng cho các tuyển thủ

Nhằm đảm bảo công bằng cho các tuyển thủ, ROG Phone sẽ kích hoạt chế độ eSports Mode tắt các tính năng đặc biệt như Air Trigger, Marco hay trợ lý AI thông minh X-Sense. Chế độ này cũng chặn các thông báo làm phiền, ngăn chặn cảm ứng nhầm và kích hoạt chế độ sạc trực tiếp để đảm bảo an toàn khi vừa sạc vừa thi đấu.

Bộ môn eSports Valorant – Thiết bị Powered by ASUS đạt chuẩn

Trong bộ môn eSports Valorant tại SEA Games 32, các tuyển thủ sẽ được trang bị PC với các linh kiện và thiết bị ngoại vi đạt chuẩn Powered by ASUS, đảm bảo hiệu năng và độ ổn định cao nhất cho cấp độ thi đấu chuyên nghiệp. Hệ thống đầy đủ này gồm bộ nguồn, tản nhiệt nước, vỏ máy, bo mạch chủ và card đồ họa giúp máy hoạt động trơn tru và đáp ứng nhu cầu thi đấu.

Máy tính được trang bị hiệu năng đồ họa cao

Với cấu hình mạnh mẽ, hệ thống mang lại cho các game thủ mức FPS ổn định trên 240FPS để có thể phát huy hết những kỹ năng của bản thân trong trận chiến. Không dừng lại ở đó, đội ngũ kỹ sư của ASUS còn tối ưu hóa các thành phần từ ASUS như bộ nguồn, tản nhiệt nước, vỏ máy, bo mạch chủ và card đồ họa, giúp hệ thống tăng sự ổn định và giảm thiểu các lỗi vận hành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Index