[ad_1]
1. Associates & Dragons
Sport nhập vai giải đố chiến lược này tự động hào có cơ chế chơi trò chơi khác biệt trong đó bạn đọc sẽ phải trượt những ô trên một bàn cờ giống như bàn cờ để đánh bại kẻ thù của mình. Có hơn 150 anh hùng để thu thập, từng anh hùng có thể quan trọng của riêng mình, mang trong mình tới sự phong phú và phong phú đối với recreation.
Ngoài việc nâng cấp những vị tướng của bạn đọc để hoàn thành những chiến dịch chính, bạn đọc cũng dùng thử cách tham gia vào những bang hội để tham gia những sự kiện mặt hàng tuần và những cuộc đột kích.
2. Marvel Snap
Trò chơi đối với phép người chơi thu thập những anh hùng và nhân vật phản diện yêu thích của họ với những hình ảnh tuyệt đẹp và sử dụng những thẻ này để chiến đấu với những người chơi khác nữa. Những trận đấu diễn ra nhanh chóng với từng trận đấu chỉ trỏ lâu trong ba phút hoặc dùng thử cách thời gian dài hơn trên hơn 50 nơi khác nữa nhau được lấy bối cảnh từ trong những tác phẩm nổi tiếng của Marvel.
3. MementoMori
Tựa recreation này sở hữu đồ họa cực đẹp với tính năng AFK đối với phép bạn đọc dùng thử cách nhận được phần thưởng ngay cả lúc bạn đọc không on-line.
4. Homicide By Selection
Trò chơi này theo sau câu một trong những điều của Carla Web page lúc cô cố gắng ghép những manh mối lại với nhau để khám phá ra một vụ giết người xịn khiếp tại một bữa tiệc trục trặc trên một hòn đảo tư nhân.
Trò chơi có rất nhiều nhiệm vụ mà người chơi phải thực hiện và connect tới những tình trạng phân nhánh của trò chơi. Ngoài ra vẫn có những câu đố và trò chơi nhỏ để thao tác trong lúc thu thập manh mối và yếu tố tra để truy lùng kẻ giết người.
5. Bus Simulator Metropolis Experience
Bus Simulator Metropolis Experience là một trò chơi giả lập xe buýt được phát triển bởi Stillalive Studios và được xuất phiên bản bởi Astragon Leisure. Nó là một phần phụ của loạt Bus Simulator. Trò chơi từng được phát hành vào ngày 13 tháng 10 năm 2022 đối với Android, iOS và Nintendo Change.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.