[ad_1]
Bắt đầu từ hôm nay, iPad Pro 11 inch mới, iPad Pro 12,9 inch và iPad 10,9 inch được thiết kế lại đã có sẵn để nhận tại một số Cửa hàng Apple trên toàn thế giới mà không cần đặt hàng trước. Nhiều tùy chọn về kích thước, màu sắc và dung lượng lưu trữ có sẵn cho mỗi thiết bị tại các cửa hàng Apple Store ở Hoa Kỳ, Canada, Vương quốc Anh và nhiều quốc gia khác, nhưng việc lựa chọn có thể trở nên hạn chế hơn trong suốt cả ngày.

Tính năng iPad thế hệ thứ 10 có màu xanh lam nhạt
Để đặt một sản phẩm bằng hình thức nhận hàng trên Apple Store, hãy thêm sản phẩm vào túi của bạn trên Apple.com hoặc trong ứng dụng Apple Store, tiến hành thanh toán, chọn tùy chọn “Tôi sẽ nhận”, nhập mã ZIP hoặc mã bưu điện của bạn, chọn một vị trí Apple Store có sẵn, chọn ngày nhận hàng và chọn cửa sổ đăng ký 15 phút. Thanh toán được hoàn tất trực tuyến và ID có ảnh hợp lệ do chính phủ cấp và số đơn đặt hàng có thể được yêu cầu khi nhận hàng.

Mặc dù hầu hết các Cửa hàng Apple dường như có đủ kho của các mẫu iPad Pro và iPad mới vào sáng thứ Tư, lưu ý rằng khách hàng đi bộ có thể được xếp vào một hàng đợi riêng với mức độ ưu tiên thấp hơn khi đến cửa hàng, vì vậy bạn nên sắp xếp xe đón .

Các mẫu iPad Pro mới nhận được một sự thay đổi nhỏ về thông số kỹ thuật, với các tính năng mới bao gồm chip M2, hỗ trợ Wi-Fi 6E, chức năng di chuột mới cho Apple Pencil, khả năng quay video ProRes, Smart HDR 4 và Bluetooth 5.3. Tại Mỹ, giá tiếp tục bắt đầu từ 799 USD cho kiểu 11 inch và 1,099 USD cho kiểu 12,9 inch.

IPad thế hệ thứ 10 được thiết kế lại có màn hình 10,9 inch lớn hơn với viền mỏng hơn, viền phẳng, chip A14 Bionic, cổng USB-C, nút nguồn Touch ID, camera FaceTime đặt ngang, hỗ trợ 5G trên các mẫu di động, Wi-Fi 6, tùy chọn màu mới và hỗ trợ phụ kiện Magic Keyboard Folio hai mảnh mới. Giá bắt đầu từ $ 449 ở Mỹ, trong khi iPad 10,2 inch thế hệ thứ chín vẫn có sẵn với giá $ 329.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.