[ad_1]
Amazon hôm nay đã thông báo rằng họ sẽ cập nhật 17 thiết bị Echo của mình để hỗ trợ tiêu chuẩn nhà thông minh Matter mới qua Wi-Fi vào tháng tới, theo The Verge. Việc triển khai theo từng giai đoạn ban đầu sẽ chỉ được hỗ trợ trên Android và cho phép các thiết bị Echo đó chỉ hoạt động như bộ điều khiển cho phích cắm, bóng đèn và công tắc. Hỗ trợ Matter của Amazon sẽ mở rộng vào đầu năm tới để bao gồm các thiết bị iOS và mạng Thread, đồng thời hỗ trợ cho các danh mục thiết bị thông minh bổ sung theo thời gian.

vấn đề tiếng vang amazon
Amazon nói với The Verge rằng nó đang thực hiện một cách tiếp cận theo từng giai đoạn do số lượng thiết bị liên quan tuyệt đối và sự phức tạp của việc chuyển đổi mọi thứ sang tiêu chuẩn mới.

Chris DeCenzo, kỹ sư chính cấp cao tại Amazon và giám đốc hội đồng quản trị CSA của công ty, giải thích trong một cuộc phỏng vấn với The Verge: “Chúng tôi đang mang hỗ trợ Matter đến hơn 100 triệu thiết bị trên 30 thiết bị Echo và Eero. “Đây là một nỗ lực chưa từng có về quy mô và độ phức tạp. Đó là một vấn đề lớn, và chúng tôi cần đảm bảo rằng nó diễn ra suôn sẻ.”

Đặc biệt, ông chỉ ra việc thiếu các sản phẩm có sẵn trong các danh mục Vấn đề khác để Amazon thử nghiệm. “Không có nhiều [Matter-compatible] khóa, rèm cửa sổ và bộ điều nhiệt vẫn chưa có và chúng tôi muốn thử nghiệm mọi thứ trong chương trình beta của mình trước. “

Việc triển khai hỗ trợ trên iOS bị trì hoãn cũng được cho là do yêu cầu của Apple, với việc Amazon nói rằng việc nâng cấp ứng dụng Alexa của họ cho iOS để tương thích với Matter yêu cầu sử dụng các API mới mà Apple chỉ mới phát hành và Amazon sẽ cần phải kiểm tra để đảm bảo mọi thứ đều như vậy. hoạt động bình thường.

The Verge cho biết các thiết bị Echo sau sẽ được cập nhật với hỗ trợ Matter vào tháng tới: Echo Dot (thế hệ thứ năm), Echo Dot (thế hệ thứ năm) với Đồng hồ, Echo (thế hệ thứ tư), Echo Dot (thế hệ thứ ba, bản phát hành năm 2018), Echo Studio, Echo Show 8 (thế hệ thứ hai, bản phát hành năm 2021), Echo Show 10 (thế hệ thứ ba), Echo Show 5 (thế hệ thứ hai, bản phát hành năm 2021), Echo Dot (thế hệ thứ ba) với Đồng hồ, Echo Dot (thứ tư -gen) với Đồng hồ, Echo Show 5, Echo (v3), Echo Dot (thế hệ thứ tư), Echo Input, Echo Flex, Echo Plus (v2) và Echo Show 8. Các thiết bị Echo và Eero bổ sung sẽ được nâng cấp vào đầu năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.