Tính năng đặt vé tàu trực tuyến trên Ví điện tử VNPAY

Tính năng đặt vé tàu trực tuyến trên ví điện tử VNPAY mang lại nhiều thuận tiện khi khách hàng không phải trực tiếp đến nhà ga chờ mua vé. Theo đó, chỉ với vài bước thao tác đơn giản qua ví VNPAY, khách hàng đã có thể chủ động lựa chọn chuyến đi, thời gian và vị trí ngồi, tiến hành đặt vé tàu và thanh toán ngay trên ứng dụng.

 

Giao diện tính năng đặt vé tàu trên ví VNPAY.

Tiết kiệm thời gian và tối ưu chi phí

Có thể nói, tính năng đặt vé tàu trực tuyến trên ví VNPAY đã giúp người dùng tối ưu được đáng kể thời gian và công sức. Chẳng những vậy, với mong muốn hỗ trợ người dùng tiết kiệm chi phí, ví VNPAY thường xuyên tung các chương trình ưu đãi hấp dẫn. Nhiều khách hàng cho biết họ từng được giảm giá đến 50% vé tàu nhờ đặt vé qua ví VNPAY vào đúng dịp ưu đãi.

Là người ưa thích di chuyển, khám phá những vùng đất mới, Thu Minh (23 tuổi, TP.HCM) cho biết mỗi khi có thời gian rảnh, bạn lại tìm kiếm, đặt vé tàu đi du lịch. Biết đến tính năng đặt vé tàu tích hợp ngay trên ví VNPAY, Thu Minh đã nhanh chóng trải nghiệm.

“Lần đầu tiên mình đặt vé tàu trên ví VNPAY là vào dịp nghỉ hè năm ngoái. Đọc được tin ví VNPAY tặng nhiều mã khuyến mại cho khách hàng nên mình trải nghiệm luôn. Mình rất bất ngờ vì chỉ với vài thao tác đơn giả đã có thể đặt vé tàu thành công và hưởng ưu đãi giảm giá tới 50.000 đồng. Chắc chắn trong thời gian tới, mình sẽ sử dụng ví VNPAY để đặt vé tàu thêm nhiều lần nữa”, Thu Minh hào hứng chia sẻ.

 

Người dùng hưởng lợi khi lựa chọn đặt vé tàu qua ví VNPAY.

Cách đặt vé tàu trên ví VNPAY

Dưới đây là 4 bước đơn giản để đặt vé tàu trên ví VNPAY:

Bước 1: Đăng nhập ví VNPAY. Chọn Đặt vé tàu

Bước 2: Chọn địa điểm và chỗ ngồi

Bước 3: Xác nhận thông tin

Bước 4: Hoàn tất thông tin và thanh toán.

Đa dạng các tính năng hỗ trợ cho người dùng

Bên cạnh tính năng đặt vé tàu, ví VNPAY còn sở hữu hệ sinh thái đa dạng các tính năng hỗ trợ mọi nhu cầu người dùng. Theo đó, người dùng hiện nay có thể dễ dàng gọi taxi, mua sắm trực tuyến VnShop, đặt vé máy bay, vé xe khách, vé xem phim, thanh toán các loại hóa đơn điện, internet, truyền hình hay nạp thẻ điện thoại… trên ứng dụng ví điện tử này.

Đặc biệt, chỉ với vài thao tác đơn giản, khách hàng đã có thể thanh toán hóa đơn tiền điện trực tuyến tại nhà mà không cần phải lo lắng quên không thanh toán tiền điện bao lâu thì bị cắt và các trả các khoản phí khi quên đóng tiền. Để khuyến khích người dùng sử dụng tính năng, ví VNPAY còn thường xuyên tung chương trình ưu đãi hấp dẫn. Từ đó, người dùng có thể tối ưu thời gian, chi phí và công sức khi thanh toán hóa đơn tiền điện  nước, khác biệt với phương thức truyền thống.

Tải ví VNPAY để trải nghiệm các dịch vụ tiện lợi

Tải ví VNPAY trên App Store hoặc Google Play ngay hôm nay để trải nghiệm giao dịch, mua sắm, thanh toán nhanh chóng, tiện lợi.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Index