Dòng Galaxy S24 sẽ thay thế Galaxy S23 và được Samsung rất kỳ vọng. Một báo cáo gần đây tiết lộ tên mã nội bộ của dòng sản phẩm chủ lực là “Muse”. Dự kiến dòng sản phẩm này sẽ bao gồm ba mẫu: Galaxy S24, Galaxy S24+ và Galaxy S24 Ultra. Với tên mã lần lượt là “Muse1”, “Muse2” và “Muse3”, các thiết bị này hứa hẹn mang đến các tính năng và thông số kỹ thuật hàng đầu.

 

Samsung thường sử dụng tên mã hấp dẫn cho điện thoại thông minh cao cấp của họ. Trước đây, dòng Galaxy S20 được gọi nội bộ là ‘Hubble’, trong khi dòng Galaxy S21 mang tên mã ‘Unbound’ và dòng Galaxy S22 có tên mã là ‘Rainbow’. Dòng Galaxy S23 được biết đến với cái tên ‘Diamond’.

 

Trái ngược với những tin đồn trước đó về việc hủy bỏ Galaxy S24+, có vẻ như Samsung sẽ tiếp tục phát hành mẫu ‘Plus’ cùng với các biến thể khác. Mặc dù chi tiết về Galaxy S24 và thông số kỹ thuật vẫn còn ít, một tính năng đã được xác nhận của Galaxy S24 Ultra là camera tele với khả năng zoom quang 5x ấn tượng.

 

Dòng Galaxy S24 sẽ được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 8 Gen 3 được rất kỳ vọng, và sẽ ra mắt tại Hội nghị thượng đỉnh công nghệ Qualcomm Snapdragon vào ngày 24 tháng 10 năm 2023 tại Maui, Hawaii.

Khi ngày ra mắt chính thức đến gần, thông tin về thiết kế và thông số kỹ thuật của dòng Galaxy S24 dự kiến sẽ được công bố trong vài tuần đầu tiên của năm 2024. Cả những người đam mê Samsung và những người đam mê công nghệ đều đang háo hức chờ đợi những thông tin chi tiết hơn về dòng sản phẩm chủ lực được rất kỳ vọng này.

Ngoài dòng Galaxy S24, Samsung cũng sẽ ra mắt các thiết bị có thể gập lại mới nhất của họ, Galaxy Z Fold 5 và Z Flip 5, cùng với dòng Galaxy Tab S9 tại Sự kiện Unpacked sắp tới dự kiến diễn ra vào tháng tới tại Hàn Quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.