[ad_1]
Một phiên bản phát hành trước của Apple Pay Later tiếp tục được tung ra cho người dùng iPhone được chọn ngẫu nhiên, theo ghi nhận của người đam mê công nghệ Sẽ Sigman. Được tích hợp trong ứng dụng Wallet, tính năng “mua ngay, trả sau” cho phép khách hàng đủ điều kiện chia giao dịch mua được thực hiện bằng Apple Pay thành bốn khoản thanh toán bằng nhau trong sáu tuần mà không tính lãi hoặc phí.

Apple trả sau
Người dùng iPhone sẽ thấy biểu ngữ “Truy cập sớm” cho Apple Pay Later trong ứng dụng Wallet nếu họ được chọn và thông báo sẽ được gửi đến email ID Apple của họ. Có vẻ như không có cách nào để buộc một lời mời, nhưng những người muốn dùng thử Apple Pay Later phải là cư dân Hoa Kỳ, từ 18 tuổi trở lên và cập nhật iPhone của họ lên iOS 16.4 trở lên.

Quyền truy cập sớm của Apple Pay Later bắt đầu vào cuối tháng 3 và Apple cho biết họ có kế hoạch cung cấp tính năng này cho tất cả người dùng đủ điều kiện “trong những tháng tới”.

Theo Apple, người dùng iPhone có thể đăng ký khoản vay từ 50 đến 1.000 đô la trong ứng dụng Wallet mà không ảnh hưởng đến tín dụng của họ. Sau khi nhập số tiền họ muốn vay và đồng ý với các điều khoản của Apple Pay Later, quá trình kiểm tra tín dụng mềm sẽ được bắt đầu. Sau khi người dùng được phê duyệt, Apple Pay Later sẽ khả dụng dưới dạng tùy chọn khi sử dụng Apple Pay.

Ảnh chụp màn hình Apple Pay Later


Trong ứng dụng Wallet, người dùng có thể xem, theo dõi và quản lý các khoản vay, với các khoản thanh toán sắp tới được hiển thị trên lịch và lời nhắc thanh toán được gửi qua ứng dụng Wallet và email. Người dùng phải thiết lập thẻ ghi nợ làm phương thức trả nợ, với thẻ tín dụng không được chấp nhận.

Việc đánh giá và cho vay tín dụng Apple Pay Later được xử lý bởi Apple Financing LLC, một công ty con của Apple. Dịch vụ này dựa trên chương trình Trả góp Mastercard, vì vậy những người bán chấp nhận Apple Pay không cần phải làm gì để triển khai nó. Apple đã xuất bản một loạt các tài liệu hỗ trợ với thông tin bổ sung.

Apple đã không cho biết liệu tính năng này sẽ ra mắt ở các quốc gia khác hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.