Trong thời gian tới, ứng dụng Tiktok có thể bắt đầu tích hợp AI thông như ChatGPT và bắt đầu bằng việc cho phép người dùng sáng tạo với ảnh đại diện của mình.

AI với CatGPT đang là xu hướng của giới công nghệ và mọi công ty đều đang tìm cách để ứng dụng nó. Microsoft đã tích hợp ChatGPT của OpenAI vào công cụ tìm kiếm Bing của mình.

 

Snapchat cũng không tung ra một tính năng gọi là “My AI”. Theo những tin tức mới nhất, Tiktok được cho là cũng chuẩn bị triển khai AI riêng của mình trước mắt là cho người dùng tạo ảnh đại diện riêng.

Theo tài khoản Twitter của chuyên gia công nghệ Matt Navarra mới đây đã tiết lộ Tiktok đang chuẩn bị tung ra tính năng tạo hình đại diện bằng AI.

 

Navarra nêu chi tiết rằng để tạo hình đại diện do AI tạo, người dùng sẽ được yêu cầu tải lên từ ba đến mười ảnh của chính họ và sau đó chọn từ các phong cách khác nhau.

 

Sau khi hoàn tất, công cụ sẽ tạo ảnh mà bạn có thể tải xuống và sử dụng làm ảnh hồ sơ hoặc đăng lên trang TikTok của mình. Có thể thấy, công cụ này hoạt động khá nhanh và hiệu quả như ChatGPT.

 

Các ví dụ về Hình đại diện do Navarra chia sẻ trông khá đẹp mắt và dường như chúng cung cấp nhiều tùy chọn để bạn lựa chọn. Nhiều khả năng tính năng này có thể sẽ mất phí nếu người dùng muốn có nhiều thứ thú vị với ảnh đại diện của mình hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.