Redmi K60 Ultra: Thiết bị mới nhất của dòng K60 của Redmi

Redmi K60 Ultra được cho là phiên bản mạnh nhất của dòng K60. Thiết bị mới này của Redmi cũng là phiên bản thay thế cho chiếc Redmi K50 Ultra, với mức giá chỉ khoảng 10,4 triệu đồng và đánh trực diện vào phân khúc cao cấp nơi mà Galaxy S23 Ultra đang thống trị.

 

Thời gian ra mắt dự kiến của Redmi K60 Ultra

Theo các tin đồn trước đây, Redmi K60 Ultra sẽ được giới thiệu ra mắt vào quý 3 năm 2023, có nghĩa là khoảng thời gian từ tháng 7 đến tháng 9. Đây cũng là phiên bản thứ tư của dòng K60, theo sau K60, K60 Pro, và K60E.

Thông số kỹ thuật chính của Redmi K60 Ultra

Thông tin về thông số kỹ thuật của Redmi K60 Ultra cũng đã được hãng tiết lộ. Theo một blogger đáng tin cậy của Trung Quốc là Digital Chat Station, thông số kỹ thuật của thiết bị này gồm màn hình đục lỗ căn giữa với độ phân giải 1,5K và tốc độ làm mới màn hình đạt tới 144Hz. Mặt sau của điện thoại này được trang bị mô-đun đảo camera vuông vức với hai cảm biến camera ở bên trái, đèn flash LED và một cảm biến nhỏ bên dưới ở bên phải. Ngoài những thông tin này, không có bất kỳ chi tiết bổ sung nào được tiết lộ.

 

Chiếc điện thoại thông minh cực mạnh sẽ đi kèm chipset và sạc nhanh

Redmi K60 Ultra sử dụng chipset Dimensity 9200+ của MediaTek và hỗ trợ sạc nhanh 120W, đây là trang bị cực mạnh giúp Redmi K60 Ultra ngang ngửa Galaxy S23 Ultra về mặt hiệu năng. Với trang bị mạnh mẽ hơn Galaxy S23 Ultra và giá bán chỉ từ 10.4 triệu đồng như Redmi K50 Ultra, Redmi K60 Ultra chắc chắn sẽ là một “bom tấn” trong giới công nghệ và người dùng sắp tới.

 

Chắc chắn, Redmi K60 Ultra sẽ gây chú ý trong thời gian tới và được mong đợi sẽ đem đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Mặc dù chưa được ra mắt, nhưng những thông tin rò rỉ này đã đủ để chúng ta thu thập và chờ đợi cho thông tin chính thức về sản phẩm này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Index