Sony sẽ tung ra smartphone màn hình gập có thiết kế giống Samsung Galaxy Z Flip4

Sony đã từng là một trong những nhà sản xuất di động rất ‘bảo thủ’ trong việc thay đổi thiết kế, tuy nhiên, giờ đây hãng cũng phải chạy đua theo xu hướng thị trường. Theo một số nguồn tin mới đây tại Nhật Bản, Sony sẽ tung ra mẫu smartphone màn hình gập có thiết kế giống với Samsung Galaxy Z Flip4. Tuy nhiên, máy sẽ không có màn hình ngoài, điều khác biệt hoàn toàn so với nhiều mẫu điện thoại màn hình gập hiện nay.

Smartphone Sony màn hình gập sẽ có tên là Xperia Fold

Bên cạnh đó, smartphone Sony màn hình gập sẽ có tên là Xperia Fold và sẽ tập trung vào lợi thế của màn hình lớn để tối ưu khả năng chơi game cho người dùng. Đây không phải là điều quá khó hiểu bởi Sony cũng là một trong những nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới có rất nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển các thiết bị gaming. Hãng cũng sẽ vẫn giữ cho mình ‘kim chỉ nam’ trong việc mang đến một chiếc điện thoại gập với thiết kế gọn gàng, đơn giản nhất mà vẫn mang lại hiệu quả sử dụng cho người dùng.

Thiết kế của smartphone Sony màn hình gập

Hiện vẫn rõ định hướng thiết kế của Sony trong việc phát triển smartphone màn hình gập, tuy nhiên hãng đã loại bỏ thiết kế màn hình ngoài của máy, đây chính là một hướng đi khá táo bạo vừa khác biệt với những mẫu điện thoại màn hình gập trên thị trường. Nhiều khả năng Sony sẽ mang đến người dùng một chiếc điện thoại gập đơn giản nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả sử dụng tối đa.

 
 

Hãy cùng chờ xem, liệu ông lớn Sony sẽ mang đến thị trường màn hình gập một làn gió mới đến thế nào. Dù sao thì với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp điện thoại di động và gaming, việc Sony tung ra một mẫu điện thoại màn hình gập chắc chắn sẽ thu hút nhiều sự chú ý từ phía người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Index