iQOO Neo 7 Pro 5G: Thiết bị sẽ lợi hại như thế nào?

Mới đây, iQOO Neo 7 Pro 5G đang được chuẩn bị ra mắt và sẽ trở thành đối thủ cạnh tranh với Galaxy S23 Ultra và iPhone 14 bằng việc trang bị những tiện ích thực chiến như chip mạnh cùng màn hình đẹp. Các tin đồn cho rằng điện thoại iQOO Neo 7 Pro có số model I2217 và đến hôm nay, thiết bị I2217 đã được tiết lộ thông số kỹ thuật trên Geekbench 6.

 

Thông tin cấu hình thiết bị

Trên Geekbench 6, iQOO Neo 7 Pro được cho rằng đã xuất hiện với chipset Snapdragon 8 Plus Gen 1. Mặc dù tên của SoC không được đề cập trực tiếp trong danh sách, nhưng các chi tiết về CPU và GPU đã xuất hiện tiết lộ rằng nó được cung cấp bởi chipset nói trên. Theo thông tin từ Geekbench, iQOO Neo 7 Pro sẽ xuất hiện với 8 GB RAM và HĐH Android 13 với FunTouch OS 13 được phủ lên. Thiết bị này lần lượt đạt 1572 và 4000 trong các bài kiểm tra đơn lõi và đa lõi của Geekbench.

 

Sự đáng chú ý khi so sánh với iQOO Neo 8 và iQOO Neo 7 Racing Edition

iQOO đã giới thiệu hai điện thoại thông minh tại Trung Quốc trong vài tháng qua, đó là iQOO Neo 8 và iQOO Neo 7 Racing Edition, cả hai đều được trang bị Snapdragon 8 Plus Gen 1. Có thể Neo 7 Pro là một biến thể được đổi thương hiệu của một trong hai hai thiết bị này. Thiết bị này dự kiến ​​sẽ chính thức ra mắt vào cuối tháng 6 tại Ấn Độ và có thể là cả thị trường quốc tế sau đó.

Thông tin thiết kế của iQOO Neo 7 Pro

 

Các tin đồn hiện nay đều cho biết iQOO Neo 7 Pro sẽ được trang bị màn hình AMOLED 6,7 inch, RAM 8 GB hoặc cao hơn tùy thuộc vào phiên bản, pin 5.000mAh với sạc 120W và dung lượng lưu trữ 256 GB. Đáng chú ý, iQOO Neo 7 Pro có thể sẽ có giá từ 30.000 Rupee (khoảng 8.5 triệu đồng) đến 35.000 Rupee (khoảng 9.9 triệu đồng) tại Ấn Độ. Nếu ra mắt tại Việt Nam, đây sẽ là chiếc smartphone có thể khiến người dùng bỏ mua iPhone 14 vì iPhone 14 không có màn 120Hz nhưng đắt hơn gấp đôi. Trong khi đó, Galaxy S23 Ultra cũng lo lắng vì iQOO Neo 7 Pro mạnh gần bằng nhưng giá chỉ bằng 1/3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Index