Asus sẽ ra mắt Zenfone 10 vào ngày 29/6

Như đã xác nhận, Asus sẽ ra mắt dòng sản phẩm mới của mình – Zenfone 10 – vào thứ Năm, ngày 29 tháng 6 lúc 3 giờ chiều giờ CEST (1 giờ chiều UTC). Sự kiện sẽ được phát trực tiếp trên YouTube với video đã được công khai. Đây là chiếc flagship của Asus, chung phân khúc với Samsung Galaxy S23 Ultra.

 

Thông số kỹ thuật của Zenfone 10

Theo các thông tin được hé lộ gần đây, Zenfone 10 sẽ tiếp tục có tính năng màn hình nhỏ từng là xu hướng của iPhone với các phiên bản iPhone 12 và 13 Mini. Tuy nhiên iPhone 14 trở đi đã không còn tính năng này. Được cho là cách thức đi vào ngách nhỏ của thị trường nhằm có được một lượng khách hàng thích smartphone màn hình nhỏ, Zenfone 10 nằm trong phân khúc này và hiện đang bỏ ngỏ. Ngay cả Samsung cũng chẳng buồn động tay vào.

 

Zenfone 10 được trang bị chip Snapdragon 8 Gen 2 ngang cơ Galaxy S23 Ultra, tuy chỉ có màn hình 5,8 inch. Nhằm san bằng cách biệt với đối thủ lớn hơn, Asus sử dụng hệ thống ổn định gimbal sáu trục thế hệ thứ hai và sạc không dây trên Zenfone 10. Các tùy chọn màu mới cũng được xác nhận bao gồm màu xanh lá cây nổi bật.

 

Giá bán dự kiến của Zenfone 10

Giá dự kiến của Zenfone 10 được cho là từ 570 USD – khoảng 13.3 triệu đồng – rẻ bằng nửa Galaxy S23 Ultra. Mức giá này được cho là cạnh tranh với các sản phẩm trong phân khúc nhỏ trên thị trường. Điều này sẽ giúp cho Zenfone 10 giành được nhiều khách hàng hơn trong phân khúc này.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Index