Meizu 20: Chiếc smartphone nhiều ưu điểm nhất dù không nổi tiếng

Meizu 20 là một trong những chiếc smartphone tuy không được nổi tiếng như những thương hiệu khác nhưng lại sở hữu hàng loạt ưu điểm đáng mơ ước. Nó đã được xếp vào danh sách vàng của trang bán lẻ JD và giành được vị trí TOP 4 smartphone bán chạy nhất. Đó cũng là một trong những chiếc smartphone giá rẻ nhất trong phân khúc cao cấp mà không phải thương hiệu nổi tiếng.

Meizu 20: Đạt Top 2 smartphone giá dưới 3000 NDT

Với giá bán cho phiên bản thấp nhất chỉ từ 2999 NDT (9.9 triệu đồng cho bản 8GB/128GB), Meizu 20 dễ dàng vượt trội trước các đối thủ cùng và trên tầm bao gồm cả Galaxy S23 Plus bởi trang bị của mình. Chiếc smartphone này cũng nhận được đánh giá cao trong Top 2 smartphone giá dưới 3000 NDT (9.9 triệu đồng) tại Trung Quốc, Top 1 doanh số trên Tmall và Top 3 smartphone bán chạy nhất trên Douyin (Tiktok Trung Quốc).

Màn hình 6,55 inch đặc biệt trên Meizu 20

Meizu 20 sử dụng màn hình 6,55 inch, hỗ trợ hiển thị 1,07 tỷ màu, gam màu bao phủ 100% DCI-P3, hỗ trợ chống nhấp nháy màn hình ánh sáng xanh thấp. Đồng thời, Meizu 20 áp dụng quy trình phân phối hệ thống treo, lần này đã phát triển lên phiên bản 3.0 và đã đạt được sự cân bằng tốt về hiệu ứng hiển thị và hiệu suất chống rơi. Tốc độ làm mới của nó là 144Hz, có thể nói là quá đủ để đối phó với chế độ 120Hz của “Vinh quang đế vương” hay “Cross Fire”.

Cấu hình vi xử lý hàng đầu Snapdragon 8 Gen 2 trên Meizu 20

Về cấu hình, Meizu 20 được trang bị vi xử lý hàng đầu Snapdragon 8 Gen 2 và được hỗ trợ bởi giao diện Flyme 10 không giới hạn. Đi kèm là các tùy chọn RAM tới tối đa 12GB và bộ nhớ 512GB. Rõ ràng so với Galaxy S23 Plus, Meizu 20 vượt trội hơn nhưng rẻ chỉ bằng 1/3.

Meizu 20: Màn hình vân tay siêu âm hiếm thấy trong phân khúc

Meizu 20 còn được trang bị màn hình vân tay siêu âm hiếm thấy trong phân khúc, ưu điểm lớn nhất là có thể mở khóa nhanh chóng. Như chúng ta đã biết, mở khóa bằng vân tay truyền thống thường yêu cầu nhấn vào màn hình khoảng 1 giây để mở khóa màn hình. Thao tác mở khóa trên Meizu 20 chỉ bằng cách chạm vào vùng vân tay, thao tác này rất nhanh và hiệu quả, có thể mở khóa ngay cả khi tay ướt. Và dấu vân tay dưới màn hình siêu âm cũng có thể được sử dụng để phát hiện nhịp tim, lối vào được ẩn trong phòng thí nghiệm cài đặt và trải nghiệm đầy đủ.

Meizu 20: Chiếc smartphone tốt hơn Galaxy S23 Plus tại Việt Nam

Nếu Meizu 20 được đưa vào thị trường Việt Nam với mức giá trên hoặc thậm chí đắt hơn vài triệu đồng thì Meizu 20 chắc chắn sẽ làm khó cho Galaxy S23 Plus. Với cấu hình mạnh mẽ, màn hình đặc biệt, màn hình vân tay siêu âm hiếm thấy trong phân khúc và giá bán hợp lý, Meizu 20 đã chứng tỏ được sức hút của mình trong làng smartphone.

 
 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Index