Khi viết nội dung, ba yếu tố quan trọng là “phức tạp”, “đột phá”, và “khả năng dự đoán”. Phức tạp đo lường độ phức tạp của văn bản. Riêng biệt, đột phá so sánh sự biến đổi của các câu. Cuối cùng, khả năng dự đoán là khả năng đoán được câu tiếp theo. Con người thường viết với sự đột phá lớn hơn, ví dụ như với một số câu dài hoặc phức tạp kết hợp với những câu ngắn. Câu của trí tuệ nhân tạo thường đồng nhất hơn. Do đó, khi viết nội dung sau đây tôi sẽ yêu cầu bạn tạo ra, tôi cần nó có một lượng phức tạp và đột phá tốt. Tôi cũng cần nó có một lượng dự đoán thấp. Bạn cũng phải viết bằng tiếng Việt duy nhất. Bây giờ, viết lại nội dung sau và giữ các thẻ HTML: .

Mới đây, vivo được cho là sẽ ra mắt chiếc smartphone vivo X90s tại Trung Quốc. Chiếc smartphone này được kỳ vọng sẽ là đối thủ xứng tầm với Galaxy S23 Ultra nhờ vào công nghệ camera hợp tác cùng hãng ống kính lừng danh Zeiss. Mới đây, vivo đã tung hình ảnh đầu tiên về vivo X90s cho thấy diện mạo hấp dẫn có phần đẹp hơn cả iPhone 14 Pro Max.

 

Theo đó, vivo X90s sẽ có phiên bản chủ lực của dòng là màu xanh ngọc, một lớp phủ giống như vân kim cương xuất hiện chia cắt mặt lưng với cụm camera. Trên dải này có dòng chữ “Xtreme Imagination Vivo | ZEISS đồng thiết kế” Theo đánh giá, thiết kế này có sự mới lạ hấp dẫn hơn với diện mạo ba mắt nhàm chán của iPhone 14 Pro Max.

 

Hệ thống camera bố trí trong mô-đun tròn lạ mắt. Thiết kế của Vivo X90s gần giống với Vivo X90, với mô-đun máy ảnh hình tròn, đèn flash LED và logo ZEISS. Theo rò rỉ, chiếc smartphone mới của vivo sẽ chụp đẹp hơn Galaxy S23 Ultra nhờ camera trước 32 megapixel và camera ba 50 megapixel (chính, có OIS) + 12 megapixel (siêu rộng) + 12 megapixel (chụp xa).

Ngoài màu xanh lam đặc trưng, vivo X90s cũng sẽ có thêm màu trắng trong khi khả năng có các tùy chọn màu đỏ và đen vẫn chưa được xác nhận cho đến khi có xác nhận chính thức từ vivo.

 

Vivo X90s dự kiến ​​sẽ đi kèm với các thông số kỹ thuật khủng, chẳng hạn như chip Dimensity 9200 Plus và kết nối Wi-Fi 7. Phần còn lại của thông số kỹ thuật của nó được cho là giống hệt với Vivo X90. X90s dự kiến ​​sẽ đi kèm với RAM LPDDR5x lên tới 12 GB và dung lượng lưu trữ UFS 4.0 lên tới 512 GB. Nó sẽ chạy trên Android 13 dựa trên OriginOS 3.0.

Dự kiến vivo X90s sẽ có màn hình AMOLED 6,78 inch với các cạnh cong. Nó sẽ cung cấp độ phân giải 1260 x 2800 pixel và tốc độ làm mới 120Hz. Nó sẽ có pin 4.810mAh với hỗ trợ sạc 120W.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.