Người giàu xài điện thoại không cần ốp lưng

Một báo cáo mới đây của tạp chí Time chia sẻ rằng, người dùng sử dụng smartphone ‘xài trần’ là biểu hiện của sự giàu ngầm. Điều này không quá khó hiểu, bởi những chiếc điện thoại hiện nay có mức giá khá đắt đỏ, khả năng rơi vỡ, va chạm là điều hoàn toàn có thể xảy ra, không có lý do gì chúng ta không bỏ thêm một khoảng nhỏ giúp chiếc điện thoại mình được bảo vệ tốt hơn.

Người giàu không cần ốp lưng cho điện thoại của họ

Tại sao người giàu không dùng ốp lưng?

Hiện trên thế giới không chỉ giới siêu giàu như Elon Musk, Jeff Bezos không sử dụng ốp lưng mà rất nhiều những người giàu có khác cũng có động thái tương tự. Việc rơi vỡ một chiếc điện thoại không phải là một vấn đề lớn, họ có thể thay đổi hoặc sửa chữa chúng với chi phí cao là điều dễ dàng. Một nhóm người khác cũng chỉ ra rằng, thiết kế những chiếc điện thoại của họ đã quá ấn tượng để họ có thể gắn thêm một chiếc ốp lưng vào.

Người giàu thường xài smartphone không dùng ốp lưng

Phân khúc người dùng và lựa chọn để bảo vệ điện thoại

Bên cạnh đó, người giàu có cũng thường ưu tiên sự tiện lợi hơn là giá tiền của mọi thứ. Chính vì vậy, những người dùng có khả năng chi trả thường muốn tránh sự bất tiện này. Theo tư vấn của các chuyên gia, việc dùng ốp lưng cho điện thoại sẽ giúp bảo vệ quan trọng những thiết bị đắt tiền của chúng ta. Đối với phân khúc người dùng thuộc tầm trung hay thấp, việc chọn một chiếc ốp lưng phù hợp với chiếc điện thoại của mình sẽ là lựa chọn hợp lý.

Về cơ bản, việc dùng hay không dùng ốp lưng còn tùy thuộc vào thói quen và sở thích của từng người dùng. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng việc sử dụng ốp lưng là một cách tốt nhất để bảo vệ chiếc điện thoại mà mình đang sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Index