[ad_1]
Một tìm kiếm nhanh trên Twitter tiết lộ rằng Walmart phải đối mặt với nhiều yêu cầu chấp nhận Apple Pay hàng ngày, nhưng nhà bán lẻ hộp lớn vẫn không chấp nhận dịch vụ chạm để thanh toán của iPhone tại hơn 4.700 cửa hàng trên khắp Hoa Kỳ.

Tính năng Apple Pay
Thay vào đó, Walmart đã cam kết với dịch vụ thanh toán của riêng mình có tên là Walmart Pay, khả dụng thông qua ứng dụng Walmart trên iPhone. Thay vì sử dụng công nghệ NFC như Apple Pay và nhiều ví di động khác, Walmart Pay cho phép khách hàng quét mã QR hiển thị khi thanh toán để thanh toán cho giao dịch mua của họ bằng thẻ thanh toán được lưu trữ trong ứng dụng.

“Chúng tôi không chấp nhận NFC và thay vào đó đã triển khai các giải pháp tiện lợi, chẳng hạn như Walmart Pay, cung cấp cho khách hàng thanh toán dễ dàng, không cần chạm trên bất kỳ điện thoại thông minh nào”, người phát ngôn của Walmart nói MacRumors tuần này. “Chúng tôi cũng đã đầu tư vào các công nghệ sáng tạo vượt ra ngoài thanh toán, chẳng hạn như Scan & Go, cho phép Sam’s Club và các thành viên của Walmart + hoàn toàn bỏ qua việc thanh toán.”

Chắc chắn có một số lợi ích cho Walmart trong việc thúc đẩy dịch vụ thanh toán di động của riêng mình, bao gồm việc thu hút nhiều khách hàng tải xuống ứng dụng Walmart hơn, có thể theo dõi lịch sử mua hàng của khách hàng và tránh phí Apple Pay, nhưng rõ ràng là Walmart đang bỏ qua một trong những kết quả là yêu cầu thường xuyên nhất của khách hàng.

Apple Pay ra mắt chỉ hơn tám năm trước, vào ngày 20 tháng 10 năm 2014. Trong một thông cáo báo chí đầu năm nay, Apple cho biết Apple Pay được hơn 90% các nhà bán lẻ Hoa Kỳ chấp nhận, với một số cổ phần lớn bao gồm Walmart, The Home Depot, Lowe’s và Kroger. Walmart đã bắt đầu chấp nhận Apple Pay ở Canada vào cuối năm 2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.