[ad_1]
Lần ra mắt phần cứng cuối cùng rõ ràng của Apple vào năm 2022 là ở đây với Apple TV 4K mới nhất, vì có vẻ như chúng ta sẽ không thấy bất kỳ bản cập nhật Mac nào cho đến đầu năm sau.

tin bài hàng đầu 5nov2022
Tuy nhiên, vẫn còn một chút nữa trên lịch trước khi kết thúc năm, bao gồm cả mùa mua sắm nghỉ lễ và các bản cập nhật phần mềm như iOS 16.2 sẽ mang đến một số tính năng và cải tiến mới khi chúng được phát hành trong một tháng nữa. Tuần này cũng đã chứng kiến ​​những tin đồn về các sản phẩm tương lai như iPhone 15 và iPhone SE 4, vì vậy hãy đọc để biết chi tiết về những câu chuyện này và hơn thế nữa!

iOS 16.2 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào giữa tháng 12 với một số tính năng mới

Sau khi khởi tạo các bản beta ban đầu của iOS 16.2 và các bản cập nhật liên quan vào tuần trước, giờ đây chúng tôi có khung thời gian ước tính cho bản phát hành công khai của chúng, với BloombergMark Gurman cho biết họ sẽ ra mắt vào giữa tháng 12.

iOS 16

iOS 16
Các bản cập nhật sẽ mang đến một số tính năng mới bao gồm tích hợp Hoạt động trực tiếp cho các trò chơi thể thao được chọn thông qua ứng dụng TV tích hợp sẵn, tiện ích Ngủ mới cho Màn hình khóa iPhone, ứng dụng cộng tác Freeform mới trên iPhone, iPad và Mac, v.v. .

Gurman: Apple lên kế hoạch không phát hành máy Mac mới cho thời gian còn lại của năm 2022

Mặc dù các tin đồn trước đó cho thấy chúng ta có thể xem một số bản cập nhật Mac trước cuối năm nay, nhưng có vẻ như điều đó không còn xảy ra nữa. BloombergMark Gurman cho biết các mẫu Mac cập nhật như MacBook Pro, Mac mini và Mac Pro sẽ không xuất hiện cho đến ít nhất là quý đầu tiên của năm 2023.

Apple silicon mac dòng sản phẩm wwdc 2022

Apple silicon mac dòng sản phẩm wwdc 2022
Tuyên bố này phù hợp với nhận xét từ Giám đốc tài chính Apple Luca Maestri trong cuộc gọi hội nghị về thu nhập vào tuần trước, nơi ông chỉ ra rằng “dòng sản phẩm của Apple đã được thiết lập” cho những ngày lễ và rằng doanh số Mac sẽ giảm đáng kể so với cùng kỳ năm trước trong quý hiện tại.

Kuo: Các mẫu iPhone 15 Pro có các nút thể rắn và ba động cơ Taptic

Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, các nút âm lượng và nút nguồn trên các mẫu iPhone 15 năm tới có thể không còn là nút cơ học nữa và có thể chuyển sang thiết kế trạng thái rắn.

động cơ taptic apple

động cơ taptic apple
Tương tự như nút Home trên iPhone 7 và các mẫu mới hơn có Touch ID, thao tác bấm vật lý vào các nút bên trên các mẫu sắp ra mắt có thể được thay thế bằng phản hồi xúc giác bằng cách sử dụng hai Taptic Engine bổ sung.

Sự thay đổi này sẽ xảy ra cùng lúc khi Apple chuyển sang cổng USB-C thay vì Lightning trên các mẫu iPhone năm sau, đánh dấu sự thay đổi đầu tiên về kết nối vật lý trong hơn một thập kỷ.

Đánh giá Apple TV 4K 2022: Nhanh hơn và giá cả phải chăng hơn với hỗ trợ HDR10 + và điều khiển từ xa USB-C, nhưng không thay đổi lớn

Có vẻ như lần ra mắt sản phẩm cuối cùng của Apple vào năm 2022 đã diễn ra trong tuần này với Apple TV 4K thế hệ thứ ba và trước khi ra mắt vào thứ Sáu, các bài đánh giá từ các ấn phẩm truyền thông khác nhau và người dùng YouTube đã xuất hiện trên web. Chúng tôi cũng đã mở hộp và thực hành hộp mới của riêng mình vào ngày ra mắt.

Tính năng apple tv 4k vàng bg

Tính năng bg vàng của apple tv 4k
Apple TV mới là một bản cập nhật khiêm tốn, nhưng nó mang lại hiệu suất nhanh hơn, hỗ trợ HDR10 +, cổng sạc USB-C trên điều khiển từ xa và thiết kế không quạt mỏng hơn và nhẹ hơn. Quan trọng nhất, nó đi kèm với một thẻ giá thấp hơn.

Apple vẫn chưa hoàn thiện chi tiết cho màn hình iPhone SE 4, màn hình OLED và LCD từ 5,7 “đến 6,1” đang được xem xét

IPhone SE giá rẻ của Apple tiếp tục dựa trên thiết kế cũ hơn với nút Home và viền màn hình lớn trên và dưới, nhưng có vẻ như phiên bản tiếp theo được lên kế hoạch phát hành vào năm 2024 sẽ đi kèm với một nâng cấp đáng kể từ màn hình 4,7 inch hiện tại.

iphone 4 được sửa đổi

iphone 4 được sửa đổi
Tuy nhiên, nhà phân tích màn hình Ross Young tuyên bố trong tuần này rằng Apple đang cân nhắc các tùy chọn bao gồm màn hình OLED 6,1 inch và màn hình LCD 5,7 inch hoặc 6,1 inch.

Apple hiện đang bán các mẫu MacBook Air M2 tân trang

Chỉ vài tháng sau khi ra mắt vào tháng 7, các mẫu M2 MacBook Air đã bắt đầu xuất hiện trên cửa hàng trực tuyến của Apple dành cho các sản phẩm tân trang.

m2 macbook air màu hồng

m2 macbook air màu hồng
Cửa hàng đang giảm giá khoảng 10% so với giá hoàn toàn mới và các sản phẩm tân trang của Apple phải trải qua quá trình tân trang kỹ lưỡng để khiến chúng gần như giống với các sản phẩm hoàn toàn mới. Các thiết bị tân trang cũng đủ điều kiện cho AppleCare và có cùng chính sách bảo hành tiêu chuẩn một năm và chính sách đổi trả trong 14 ngày.

Bản tin MacRumors

Mỗi tuần, chúng tôi xuất bản một bản tin email như thế này nêu bật những câu chuyện hàng đầu của Apple, đây là một cách tuyệt vời để có được một bản tóm tắt ngắn gọn trong tuần về tất cả các chủ đề chính mà chúng tôi đã đề cập và kết hợp các câu chuyện liên quan lại với nhau cho một- xem hình ảnh.

Vì vậy, nếu bạn muốn có những tin bài hàng đầu như phần tóm tắt ở trên được gửi đến hộp thư đến email của bạn mỗi tuần, Theo dõi bản tin của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Index