[ad_1]
Apple hôm nay đã cung cấp bản beta đầu tiên của iOS 16.2 và iPadOS 16.2 cho các nhà phát triển, giới thiệu nhiều tính năng mới hơn đã được hứa hẹn cho bản cập nhật iOS 16.

iOS 16
Chúng tôi đã phác thảo tất cả những thay đổi được tìm thấy trong bản beta iOS 16.2 và iPadOS 16.2 cho đến nay trong hướng dẫn này.

Ứng dụng Freeform

Apple đã ra mắt ứng dụng Freeform đa nền tảng mới trong iOS 16.2, iPadOS 16.2 và macOS Ventura 13.1. Được thiết kế để cộng tác, Freeform có thể được sử dụng để ghi lại ghi chú, phác thảo, vẽ, lưu liên kết và hơn thế nữa.

hình thức miễn phí

hình thức miễn phí
Nhiều người có thể làm việc trên cùng một tài liệu Freeform, với các bản cập nhật được đồng bộ hóa cho tất cả những người tham gia trong thời gian thực. Apple nói rằng Freeform có thể được sử dụng để phác thảo các dự án, thiết kế bảng tâm trạng và động não các ý tưởng, với ứng dụng đóng vai trò như một không gian sáng tạo.

Hỗ trợ hiển thị bên ngoài của Trình quản lý sân khấu

Với iPadOS 16.2, Stage Manager trên iPad M1 và M2 có thể được sử dụng lại với màn hình bên ngoài. Đây là chức năng mà Apple đã loại bỏ trong phiên bản iPadOS 16 đầu tiên để mở rộng ‌Stage Manager‌ cho các mẫu iPad Pro A12X và A12Z.

trình quản lý sân khấu ipados 16

trình quản lý sân khấu ipados 16
Với hỗ trợ hiển thị bên ngoài, ‌Stage Manager‌ hỗ trợ tối đa tám ứng dụng cho các mục đích đa nhiệm, thay vì bốn ứng dụng. Chức năng này được giới hạn cho iPad ‌M1‌ và ‌M2‌.

Kiến trúc ứng dụng gia đình mới

Được kết hợp với phần mềm HomePod 16.2, iOS 16.2, iPadOS 16.2 và ‌macOS Ventura‌ 13.1 bổ sung hỗ trợ cho kiến ​​trúc ứng dụng Home cập nhật sau khi bổ sung tiêu chuẩn nhà thông minh Matter.

bản cập nhật kiến ​​trúc ứng dụng nhà 1

bản cập nhật kiến ​​trúc ứng dụng nhà 1
Apple cho biết kiến ​​trúc ứng dụng Home mới sẽ mang lại hiệu suất nhanh hơn, đáng tin cậy hơn trong những ngôi nhà có nhiều phụ kiện thông minh, nhưng nó yêu cầu mọi thiết bị truy cập vào nhà phải chạy iOS 16.2, iPadOS 16.2, ‌macOS Ventura‌ 13.1, tvOS 16.2 và watchOS 9,2 betas, cùng với phần mềm HomePod 16.2 beta.

Trên các thiết bị hỗ trợ ProMotion, Apple nói rằng các thay đổi bố cục hoạt ảnh SwiftUI sẽ hỗ trợ tốc độ làm mới 120Hz, chức năng mà trước đây đã bị thiếu.

Cuộc gọi SOS không chủ ý

Apple dường như đang thu thập dữ liệu về các cuộc gọi SOS tình cờ với bản cập nhật và một người dùng đã báo cáo một cuộc điều tra của Apple về cuộc gọi thu thập dữ liệu hệ thống.

Nâng cấp phần mềm

Apple đã thực hiện một chỉnh sửa nhỏ đối với phần Cập nhật phần mềm của ứng dụng Cài đặt, có sẵn trong Chung. Văn bản của phiên bản phần mềm được cài đặt hiện đã đậm hơn, khiến nó rõ ràng hơn.

bản cập nhật phần mềm ios 16 2 đậm

bản cập nhật phần mềm ios 16 2 đậm

Các tính năng mới khác

Bạn biết về một tính năng mới trong iOS 16.2 mà chúng tôi đã bỏ qua? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Index