ÇÁC SẢN PHẨM MACBOOK AIR M2 CỦA APPLE TỪ AMAZON – ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

Giới thiệu

Amazon hôm nay cho ra mắt MacBook Air M2 của Apple với giảm giá tới 150 đô la cho một số máy tính xách tay. MacBook Air M2 đã ra mắt vào tháng 6 năm 2022 với thiết kế hoàn toàn mới so với thế hệ trước. Các màu có thể chọn bao gồm Xám không gian, Ánh sao và Bạc với mức giá này trên Amazon và ngày giao hàng ước tính là từ ngày 4 đến ngày 8 tháng 5 cho tất cả các màu. Với mức giá 1.049 đô la, bạn có thể tìm thấy MacBook Air 256GB M2 được giảm giá so với mức giá ban đầu là 1.199 đô la. Nếu bạn muốn tìm MacBook Air 512GB M2 được giảm giá trong tuần này, bạn chỉ cần trả 1.349 đô la, giảm so với giá ban đầu là 1.499 đô la. Amazon chỉ bán phiên bản Midnight ở mức giá này và ngày giao hàng ước tính là khoảng ngày 8 tháng 5 cho máy tính xách tay này.

Liên kết đối tác

MacRumors là đối tác liên kết với một số nhà cung cấp này. Khi bạn nhấp vào liên kết và mua hàng, chúng tôi có thể nhận được một khoản thanh toán nhỏ, giúp chúng tôi duy trì hoạt động của trang web.

Chi tiết ưu đãi

So với các đợt giảm giá trước đây, các ưu đãi hôm nay là mức giá tốt thứ hai đối với các mẫu MacBook Air này. Chúng tôi không theo dõi mức giá thấp kỷ lục trên MacBook Air M2 kẻ từ tháng 2 và doanh số bán hàng đó là một trong những lần duy nhất chúng tôi thấy các máy tính xách tay này ở mức giá thấp nhất mọi thời đại vào năm 2023. Nếu bạn muốn mua MacBook Air, các đợt giảm giá của Amazon chắc chắn là lựa chọn vô cùng hấp dẫn trong tuần này. Bạn có thể tìm thấy nhiều chiết khấu hơn nữa trên các MacBook khác bằng cách truy cập vào hướng dẫn Ưu đãi tốt nhất cho MacBook Pro và MacBook Air của chúng tôi. Trong hướng dẫn này, chúng tôi theo dõi các đợt giảm giá mạnh nhất cho các mẫu MacBook mới nhất mỗi tuần, vì vậy hãy nhớ đánh dấu trang và kiểm tra lại thùng thường nếu bạn đang mua một chiếc máy tính xách tay mới của Apple.

IOS 16.5 CHO IPHONE SAP̉ RA MẮT VỚI HAI TÍNH NĂNG MỚI

Apple đã cung cấp bản beta thứ ba của iOS 16.5 cho các nhà phát triển và người thử nghiệm công khai vào đầu tuần này. Cho đến nay, chỉ có hai tính năng và thay đổi mới được phát hiện cho iPhone, bảo gồm tab Thể thao trong ứng dụng Apple News và khả năng bắt đầu ghi màn hình bằng Siri. Thông tin chi tiết về những thay đổi này đã được cung cấp bên dưới. iOS 16.5 có thể sẽ được phát hành công khai vào tháng 5 và nó…

<

h2>THIẾT KẾ LẠI CÁC ỨNG DỤNG SỨC KHỎE VÀ VÍ IOS 17 BỊ CÁO BUỘC ĐƯỢC HIỂN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Index