Apple sẽ ra mắt nhiều cửa hàng mới trên toàn thế giới

Theo các báo cáo mới nhất từ Bloomberg, Apple sắp ra mắt tới 15 cửa hàng mới tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, Trung Đông và Châu Âu. Ngoài ra, họ cũng sẽ cập nhật và chuyển đổi 28 cửa hàng khác trên thế giới từ giờ đến năm 2027. Những cửa hàng mới này chắc chắn sẽ tạo ra sức hút lớn cho những tín đồ của Apple ở nhiều quốc gia khác nhau.

Cửa hàng mới của Apple tại Châu Á

Ba trong số 15 cửa hàng mới sẽ được mở ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương tại Ấn Độ, một cửa hàng tại Malaysia, hai cửa hàng tại Hàn Quốc và cuối cùng là một cửa hàng tại Jing’an Temple Plaza ở Thượng Hải. Những cửa hàng mới này sẽ mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm công nghệ mới nhất và thú vị nhất của Apple.

Các cửa hàng mới của Apple tại Châu Âu và Trung Đông

Không chỉ cho thị trường Châu Á, Apple cũng sẽ mở nhiều cửa hàng mới tại Châu Âu và Trung Đông. Tại Paris, họ sẽ nâng cấp cửa hàng Paris Opéra cũng như mở các cửa hàng mới tại Battersea Power Station ở London và La Vaguada ở Madrid. Đây là những điểm đến tuyệt vời để trải nghiệm và khám phá các sản phẩm mới nhất của Apple.

Cửa hàng mới của Apple tại Hoa Kỳ và Canada

Họ cũng có kế hoạch mở 4 cửa hàng mới tại Hoa Kỳ và Canada. Những cửa hàng mới này sẽ có không gian rộng rãi để trưng bày sản phẩm của Apple và đáp ứng nhu cầu mua sắm công nghệ của người tiêu dùng trong vùng.

Chuyển đổi cửa hàng hiện có của Apple

Ngoài việc mở các cửa hàng mới, Apple cũng sẽ đưa ra kế hoạch tân trang và di dời 28 cửa hàng khác trên thế giới, không chỉ tại Châu Á mà còn tại Châu Âu và Bắc Mỹ. Điều này sẽ giúp cho những cửa hàng này trở nên hiện đại hơn và thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Các tính năng mới trong các cửa hàng bán lẻ của Apple

Apple đã giới thiệu một số tính năng mới tại cửa hàng Apple Tysons Corner ở Virginia, đưa ra một trải nghiệm toàn diện hơn cho khách hàng. Các tính năng này bao gồm Genius Bar, không gian linh hoạt và Apple Watch Studio trực tiếp. Các cửa hàng mới của Apple cũng sẽ đưa ra các tính năng này để mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất khi tham khảo và mua sắm sản phẩm của họ.

 
 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Index