[ad_1]
Apple vào tháng 10 đã giới thiệu một phiên bản cập nhật của Apple TV 4K, có sẵn cho đến ngày hôm nay. Chúng tôi đã chọn một cái để xem xét các tính năng mới và để xác định xem nó có đáng để nâng cấp hay không MacRumors những độc giả đã có ‌Apple TV‌ 4K.

‌Apple TV‌ 4K thế hệ thứ ba trông rất giống với mô hình thế hệ thứ hai, nhưng nó mỏng hơn và nhẹ hơn một chút. Nó không mỏng đến mức bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt lớn, nhưng nếu chúng ở cạnh nhau, bạn có thể nhận ra.
Đối với bộ tính năng, có chip A15 nhanh hơn nhiều, cải thiện tới 50% hiệu suất CPU và cải thiện tới 30% hiệu suất GPU so với chip A12 trong mô hình trước đó. Bạn có thể nhận thấy sự khác biệt về tốc độ đó hay không phụ thuộc vào những gì bạn làm trên ‌Apple TV‌ của mình.

Nếu bạn chơi các trò chơi chuyên sâu về đồ họa, bạn có thể thấy nhiều cải thiện, nhưng nó sẽ tăng tốc độ hoạt ảnh, thời gian tải ứng dụng và hơn thế nữa trên hệ điều hành tvOS. Các mô hình cập nhật cũng bao gồm RAM 4GB thay vì 3GB và bộ nhớ cơ bản bắt đầu từ 64GB với tùy chọn 128GB có sẵn dưới dạng nâng cấp.

Apple cũng đã bổ sung hỗ trợ HDR10 +, kết hợp với HDR10 và Dolby Vision. Vì vậy, nếu bạn có TV hỗ trợ HDR10 +, bạn có thể muốn nâng cấp. Đối với Điều khiển từ xa Siri, nó cũng giống như vậy, nhưng nó sạc qua USB-C thay vì Lightning hiện nay.

Vậy nó có đáng để nâng cấp không? Nó phụ thuộc. Nếu bạn chỉ sử dụng ‌Apple TV‌ 4K của mình để xem các chương trình và hiệu suất ổn thì có lẽ không đáng để bạn bỏ thêm tiền. Nếu bạn có thể tận dụng các tính năng như HDR10 + hoặc cải tiến tốc độ thì đó là một bản nâng cấp tốt. Nếu bạn có một mẫu cũ hơn như ‌Apple TV‌ HD, thì chắc chắn bạn nên xem mẫu mới.

Có hai biến thể và giá thấp hơn so với những năm gần đây. Apple đang tính phí 129 đô la cho phiên bản 64GB và 149 đô la cho mô hình 128GB, cũng đi kèm với Thread và cổng Ethernet tích hợp. Nếu bạn cần Ethernet, bạn phải trả thêm $ 20 và bạn cũng nên tiếp tục và có được mô hình tốt hơn nếu bạn có thiết lập nhà thông minh để tích hợp Thread.

Bạn nghĩ gì về ‌Apple TV‌ 4K? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.