[ad_1]
Hôm nay là thứ Sáu, ngày 4 tháng 11 tại New Zealand và Úc, có nghĩa là ngày ra mắt chính thức của Apple TV 4K thế hệ thứ ba mới. Khách hàng ở Úc và New Zealand luôn là những người đầu tiên sở hữu thiết bị mới do chênh lệch múi giờ.

Apple TV 2022 Màu xanh đặc trưng
Những khách hàng đã đặt hàng ‌Apple TV‌ 4K trở lại vào ngày 18 tháng 10 sẽ bắt đầu nhận được giao hàng của họ. Không có Apple Store ở New Zealand, vì vậy khách hàng ở Úc sẽ là những người đầu tiên có thể mua một trong các mẫu ‌Apple TV‌ 4K mới tại một địa điểm bán lẻ của Apple.

Chúng tôi hy vọng hầu hết các cửa hàng trên toàn thế giới đều có sẵn ‌Apple TV‌ 4K để mua ngay vì ‌Apple TV‌ thường không phải là thiết bị có nhu cầu cao.

‌Apple TV‌ 4K được trang bị chip A15 Bionic nhanh hơn nhiều, cung cấp hiệu suất CPU nhanh hơn 50% và hiệu suất GPU nhanh hơn 30% so với chip A12 ở mẫu thế hệ trước. Nó cũng bao gồm RAM 4GB, tăng từ 3GB và có sẵn các biến thể 64 và 128GB.

Cùng với HDR10 và Dolby Vision, ‌Apple TV‌ 4K mới hỗ trợ HDR10 + trên các TV cung cấp tính năng này, ngoài ra nó còn có thiết kế mỏng hơn và nhẹ hơn so với phiên bản trước. Nó cũng đi kèm với một Siri Remote mới được trang bị cổng USB-C.

Giá của ‌Apple TV‌ 4K bắt đầu từ 129 đô la cho phiên bản 64GB và tăng lên 149 đô la cho mẫu có bộ nhớ 128GB, cổng Ethernet tích hợp và hỗ trợ Thread cho các thiết bị gia đình được kết nối. ‌Apple TV‌ 4K mới có giá cả phải chăng hơn các mẫu thế hệ trước có giá khởi điểm 179 đô la.

Sau New Zealand và Úc, doanh số bán ‌‌Apple TV‌ 4K sẽ bắt đầu ở Châu Á, Trung Đông, Châu Âu và cuối cùng là Bắc Mỹ. ‌Apple TV‌ 4K dự kiến ​​sẽ là sản phẩm ra mắt cuối cùng của Apple vào năm 2022 và không có thêm thiết bị nào trong năm nay. Chúng tôi hy vọng sẽ thấy máy Mac mới vào đầu năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.