[ad_1]
iOS 16.1 bao gồm tùy chọn Sạc năng lượng sạch được thiết kế để cho phép người dùng iPhone cắt giảm lượng khí thải carbon của họ. Sạc Năng lượng Sạch sẽ tính phí có chọn lọc khi lượng điện phát thải carbon thấp hơn khả dụng cho những người muốn có một phương pháp sạc xanh hơn.

sạc năng lượng sạch ios 16 1
Apple hôm nay đã xuất bản một tài liệu hỗ trợ về Sạc năng lượng sạch, cung cấp các chi tiết cụ thể hơn về cách thức hoạt động, cách tắt nó khi cần thiết và những cài đặt nào cần được kích hoạt để nó hoạt động.

Sạc Năng lượng Sạch được giới hạn ở Hoa Kỳ và nó yêu cầu tất cả các Dịch vụ Vị trí, Tùy chỉnh Hệ thống và Vị trí Quan trọng được bật trong phần Dịch vụ Hệ thống của ứng dụng Cài đặt để hoạt động.

Nó được bật theo mặc định và những người muốn tắt nó sẽ cần phải làm như vậy bằng cách đi tới Cài đặt> Pin> Tình trạng pin & Sạc.

Khi được bật, Sạc năng lượng sạch cho phép ‌iPhone‌ nhận dự báo về lượng khí thải carbon trong lưới năng lượng gần đó, sử dụng tính năng đó để sạc ‌iPhone‌ trong thời gian sản xuất năng lượng sạch hơn.

Apple cho biết tính năng Sạc Năng lượng Sạch hoạt động với tính năng Sạc pin được tối ưu hóa để tìm hiểu thói quen của người dùng, chỉ hấp dẫn khi ‌iPhone‌ được sạc trong thời gian dài, chẳng hạn như ở nhà hoặc nơi làm việc. Nó không hoạt động nếu thói quen sạc pin thay đổi hoặc khi người dùng ở một địa điểm mới, chẳng hạn như khi đi du lịch.

Khi tính năng Sạc năng lượng sạch tắt tính năng sạc, một thông báo trên Màn hình khóa cung cấp thông tin chi tiết về thời điểm ‌iPhone‌ sẽ được sạc đầy, tương tự như Sạc pin được tối ưu hóa. Chạm và giữ vào thông báo sẽ xuất hiện tùy chọn “Sạc ngay” để đặt ‌iPhone‌ để sạc ‌iPhone‌ ở mức đầy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.