Sony Xperia Pro-I II có cảm biến khủng cỡ 1 inch

Đã được công bố vào cuối năm 2021, Sony Xperia Pro-I khiến cộng đồng người dùng smartphone trên toàn cầu xôn xao bởi cảm biến khủng của nó. Sau gần hai năm, thị trường smartphone đang rõ ràng trong giai đoạn chuyển đổi, cũng như thay đổi đặc điểm của sản phẩm. Điều này khuyến khích Sony tiếp tục sáng tạo, phát triển và giới thiệu Xperia Pro-I II, chiếc smartphone có thể thay thế dòng sản phẩm này. Đó có thể chính xác là một chiếc smartphone với công nghệ camera cực mạnh có thể khiến chiếc Galaxy S23 Ultra chịu thua về mặt công nghệ.

 

Sony Xperia Pro-I II có hai cảm biến Loại 1.0 inch

Mới đây, những hình ảnh rò rỉ được cho là mô tả Xperia Pro-I II sắp ra mắt đã hé lộ rằng chiếc smartphone này sẽ có hai công nghệ máy ảnh lớn. Điều này dẫn đến suy đoán rằng nó thực sự sẽ xuất xưởng với hai cảm biến Loại 1.0 inch – để so sánh, người tiền nhiệm của nó “chỉ” có một cảm biến 1 inch cho camera chính.

 

Sony Xperia Pro-I II sẽ cải thiện công nghệ chụp ảnh

Với hai cảm biến 1 inch, Sony Xperia Pro-I II mang đến khả năng chụp tốt hơn có thể là với camera góc siêu rộng hoặc camera tele tiềm vọng. Từ trước tới nay, trên smartphone, hầu hết các dòng máy đều có camera chính là dùng cảm biến có thể cho ra chất lượng ảnh tốt nhất. Tuy nhiên, với hai cảm biến khủng, chất lượng ảnh của Sony Xperia Pro-I II được cho là dễ dàng đạt đến trình độ chuyên nghiệp và cải thiện rõ rệt so với người tiền nhiệm của nó.

 

Sony Xperia Pro-I II sẽ có cảm biến pixel xếp chồng bóng bán dẫn hai lớp

Ngoài ra, có tin đồn rằng sẽ có một chiếc điện thoại thông minh Sony được trang bị “cảm biến pixel xếp chồng bóng bán dẫn hai lớp”, thậm chí còn lớn hơn Loại 1.0 inch. Nếu điều này xảy ra, Sony Xperia Pro-I II sẽ là người kế vị ngôi vị vua nhiếp ảnh di động và củng cố được vị thế của mình trên thị trường smartphone hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Index