iQOO Neo 7 Pro sẽ ra mắt tại Ấn Độ vào ngày 5 tháng 7 tới và sau đó là các thị trường quốc tế khác. iQOO Neo 7 Pro đã được xem là một trong những nỗi lo của Galaxy S23 Ultra bởi trang bị mạnh mẽ của flagship trong khi giá dự kiến dưới 10 triệu đồng, rẻ hơn Galaxy S23 Ultra rất nhiều.

 

Hôm nay iQOO tiếp tục cung cấp thông tin về các tính năng chính như camera, chip xử lý game chuyên dụng, dung lượng pin, khả năng sạc và chipset được sử dụng trong siêu phẩm này.

 

iQOO đã xác nhận rằng iQOO Neo 7 Pro được trang bị camera chính Samsung ISOCELL GN5 50 megapixel hỗ trợ OIS. Đây là camera tương tự có trên iQOO 11 5G. Theo công ty, camera siêu nhạy có thể chụp ảnh tốt hơn trong điều kiện ánh sáng yếu. Thương hiệu vẫn chưa xác nhận thông tin chi tiết về các camera phụ trên thiết bị. Tuy nhiên với một chiếc smartphone không phải flagship, hệ thống camera này là tương đối mạnh mẽ.

 

iQOO Neo 7 Pro cũng được xác nhận sẽ trang bị chipset Snapdragon 8 Plus Gen 1 , đây là chip Qualcomm tốt nhất tiếp theo sau Snapdragon 8 Gen 2. Nó sẽ đi kèm viên pin 5.000mAh hỗ trợ sạc 120W. Công ty tuyên bố rằng thiết bị có thể tăng từ 0 đến 50 phần trăm chỉ trong 8 phút bằng bộ sạc 120W.

Neo 7 Pro sẽ có chip chơi game độc ​​lập hỗ trợ nâng cao tốc độ khung hình để có trải nghiệm chơi game tốt hơn. Nó được xác nhận là có hai biến thể màu, chẳng hạn như Dark Storm và Fearless Flame. Loại thứ hai sẽ được trang bị mặt sau bằng da.

Một rò rỉ gần đây đã tiết lộ rằng iQOO Neo 7 Pro 5G sẽ có hai tùy chọn, chẳng hạn như RAM 8 GB + dung lượng lưu trữ 128 GB và RAM 12 GB + dung lượng lưu trữ 256 GB.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.