Samsung Galaxy S23 Ultra sẽ có một đối thủ cạnh tranh mới từ Realme GT Neo 5 Pro?

Samsung Galaxy S23 Ultra đã trang bị chip Snapdragon 8 Gen2 tiên tiến nhất, tuy nhiên, Realme GT Neo 5 Pro mới đây đã rục rịch ra mắt với giá bán khởi điểm dưới 10 triệu đồng, đang thu hút sự chú ý của giới công nghệ.

Màn hình phẳng OLED 144Hz

Chuyên gia rò rỉ Digital Chat Station cho biết Realme GT Neo 5 Pro sẽ có màn hình OLED phẳng với viền tối thiểu. Màn hình được đồn đại cung cấp độ phân giải 1,5K và tốc độ làm mới cao 144Hz cùng với PWM 2160Hz, làm cho Realme GT Neo 5 Pro trở thành chiếc smartphone có tốc độ màn hình vượt trội so với Samsung Galaxy S23 Ultra.

Chip Snapdragon 8 Gen2 và RAM 16GB

Realme GT Neo 5 Pro dự kiến ​​sẽ được trang bị chip Snapdragon 8 Gen2 và RAM 16GB, điều này sẽ đặt nó cùng hàng với Samsung Galaxy S23 Ultra về khả năng xử lý mạnh mẽ. Thiết bị cũng sẽ hỗ trợ sạc 100W, tuy nhiên, không có thông tin về kích thước pin của thiết bị.

Camera Sony IMX890 50 megapixel trang bị hỗ trợ OIS

Realme GT Neo 5 Pro dự kiến sẽ được trang bị camera chính Sony IMX890 50 megapixel hỗ trợ OIS, cùng với các tính năng chụp ảnh tích hợp mới được cải tiến bởi thuật toán tổng hợp giúp cải thiện chất lượng ảnh chụp. Tuy nhiên, thông tin về các camera phụ của thiết bị vẫn chưa được tiết lộ.

Hệ điều hành Android 13

Realme GT Neo 5 Pro dự kiến ​​sẽ chạy trên Android 13 dựa trên giao diện người dùng Realme UI 4.0.

Realme GT Neo 5 Pro được rò rỉ với giá bán khởi điểm dưới 10 triệu đồng. Nguồn ảnh: Techz.vn

Với sự xuất hiện của Realme GT Neo 5 Pro, Samsung Galaxy S23 Ultra sẽ đối mặt với một đối thủ đáng gờm mới trong phân khúc smartphone cao cấp.

Realme GT Neo 5 Pro sử dụng màn hình OLED phẳng với tốc độ làm mới cao 144Hz và làm mờ PWM 2160Hz. Nguồn ảnh: Techz.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Index