iOS 17 và iPadOS 17 sẽ ra mắt sớm

Chỉ còn vài ngày nữa, iOS 17 và iPadOS 17 sẽ chính thức được Apple công bố tại hội nghị WWDC 2022. Hiện tại, đã có rất nhiều tính năng mới và hữu ích của hai hệ điều hành này được hé lộ. Tuy nhiên, một tính năng đáng chú ý của iOS 17 chính là khả năng biến chiếc iPhone hoặc iPad cũ thành màn hình phụ thông minh, giúp người dùng có thể hiển thị các tiện ích như xem giờ, thời tiết, chạy hình ảnh giải trí một cách dễ dàng.

Tiện ích thông minh nằm ngang

Cụ thể, iOS 17 cho phép hiển thị các tiện ích thông minh nêu trên dưới dạng nằm ngang khi màn hình bật. Điều này sẽ giúp những chiếc iPhone, iPad cũ hoạt động như những màn hình thông minh có thể tùy biến mạnh và cá nhân hóa theo người dùng.

 

Apple đã thành công trong việc tạo ra những chiếc đồng hồ đẹp trên Apple Watch, và với tính năng biến iPhone và iPad cũ thành màn hình phụ, không khó khăn gì để họ tạo ra những chiếc màn hình đẹp cho những màn hình lớn trên iPhone và iPad.

Chạm và giữ để chuyển đổi mặt đồng hồ

 

Một tính năng khác của iOS 17 sẽ giúp người dùng có thể chạm và giữ để chuyển đổi mặt đồng hồ trên màn hình phụ một cách dễ dàng. Điều này sẽ giúp người dùng không cần phải tìm và trải qua nhiều bước cài đặt như trên các màn hình thông minh hiện tại.

Các thiết bị được hỗ trợ của iOS 17 và iPadOS 17

 

Theo các thông tin rò rỉ, iOS 17 sẽ được hỗ trợ trên nhiều thiết bị của Apple. Cụ thể, hệ điều hành mới sẽ hỗ trợ các dòng iPhone 15, 14, 13, 12, 11, XR, XS, X, 8 cùng iPhone SE Gen 2 và Gen 3. Trong khi đó, iPadOS 17 sẽ hỗ trợ các thiết bị iPad Pro (2017 trở lên), iPad Air (thế hệ thứ ba trở lên), iPad (thế hệ thứ sáu trở lên) và iPad mini (thế hệ thứ năm trở lên).

Không khí sống động tại sự kiện WWDC 2022

WWDC 2022 sẽ là nơi quy tụ các nhà phát triển, chuyên gia công nghệ và những nhân viên của Apple. Chắc chắn rằng, sự kiện này sẽ mang lại cho những người tham dự một không khí sống động và nhiều tin tức mới về các sản phẩm công nghệ của Apple.

Với nhiều tính năng mới và hữu ích, iOS 17 và iPadOS 17 hứa hẹn sẽ đem lại cho người dùng Apple nhiều trải nghiệm tốt hơn trên các thiết bị của mình. Việc những chiếc iPhone cũ và iPad cũ có thể biến thành màn hình thông minh sẽ giúp người dùng tiết kiệm được nhiều chi phí. Hãy cùng chờ đón sự kiện WWDC 2022 để cập nhật những thông tin mới nhất về các sản phẩm công nghệ của Apple.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Index