Chào bạn, khi đã bước vào con đường làm aff ( affiliate ) thì bạn sẽ rất dễ từ bỏ, vì sao ư ? Vì nó không phải là nghề mà bạn có thể hình dung ra trong đầu khi lần đầu nghe về nó

Khi làm affiliate cần biết những gì ?

1 – marketing

Học làm affiliate

Nhiều người có xuất phát điểm là nhân viên văn phòng, thợ, học sinh , sinh viên kiếm việc thêm , hoặc đang bơ vơ thì dính quảng cáo tò mò mà vào nghề này.

Thế nhưng bạn có biết khi bước vào làm aff bạn phải học hàng trăm thứ không ? Trước kia bạn chỉ học 1 nghề sau khi làm bạn chán nản thì giờ đây bạn sẽ học đầu tiên là marketing.

Nó sẽ giúp bạn kiếm ra tiền nhanh hơn , chính xác hơn, tránh mông lung mất thời gian.

Quảng cáo facebook , google , zalo, tiktok

Khi bạn bắt đầu hiểu cách kiếm ra tiền

từ aff , chắc chắn bạn sẽ muốn nhanh chóng kiếm tiền từ nó, và hiển nhiên 10 người sẽ có 6 thậm chí 8 người nghĩ ngay đến quảng cáo , vì tính ăn xổi, thấy dễ ăn , hoặc nghĩ cứ thật nhiều người biết đến sẽ kiếm ra nhiều tiền hơn ?!

Quảng cáo

Khi học quảng cáo bạn sẽ học cả chính cả tà , học cả cách nuôi nick , mua nick chạy quảng facebook , học cách lách từ ngữ , hình ảnh vi phạm chính sách ,..

Hàng trăm mối lo sẽ đến ngay khi bạn muốn chạy quảng cáo , tin tôi đi rồi bạn sẽ thấy.

Học viết , sáng tạo content , đu trend

Tiếp theo là phải học tính nhanh nhạy , suy nghĩ theo hướng viral, khi có 1 sự kiện scandal nào đấy đang diễn ra, phải nghĩ ngay ra cách chuyển đổi nó thành content đê đu theo trend kiếm traffic, traffic càng nhiều thì nó sẽ là tiền trong tương lai không xa mà , đúng chứ ?

Học photoshop, edit video

Photoshop

Kế đến là phải học sáng tạo video,edit chỉnh sửa chiến dịch, fake content, hoặc đơn giản fake cmnd kháng cáo tài khoản clone , via

Học chỉnh sửa video để tìm cách viral , tìm kiếm traffic tự nhiên tránh mất tiền vào quảng cáo

Spy đối thủ

Tìm kiếm , phân tích đối thủ cạnh tranh, tìm cách cạnh tranh công bằng , cộng sinh , hoặc soi cách làm của các đối thủ như hình ảnh, nội dung,chatbox , fanpage, cách edit video nhiểu views, viết bài nhiều tương tác ,…

Chưa hết đâu bạn còn phải học thiết kế website, viết bài chuẩn seo ,nuôi kênh tiktok , youtube ,…

Chỉ thế thôi đã thấy bao nghề khác sướng quá đúng không ?

Nhưng nếu đã học thành thạo thì nó sẽ là hành trang cho bạn có thể làm mọi việc trong tương lai, bởi vì bạn đã biết quá nhiều.

Cảm ơn bạn, chúc bạn thành công!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Index