Ngày 20 tháng 4 năm 2023, Acerpure Inc chính thức cho ra mắt Máy lọc không khí Acerpure Pro Vero, sản phẩm đầu tiên trong danh sách các sản phẩm sử dụng vật liệu tái chế (PCR), theo chân dòng sản phẩm thân thiện với môi trường Vero của công ty mẹ Acer.

Acerpure Inc tập trung vào việc phát triển các sản phẩm tiêu dùng và phong cách số sử dụng tính năng thông minh để cải thiện chất lượng cuộc sống cũng như có lợi cho môi trường xung quanh.. “Luôn cam kết với lối sống bền vững và sáng tạo, Acerpure đã giới thiệu sản phẩm Máy lọc không khí Acerpure Pro Vero để khẳng định điều đó”, Chủ tịch Acerpure Inc. Andrew Hou cho biết. “Chúng tôi tự hào cung cấp một sản phẩm không chỉ giúp giữ cho không khí sạch mà còn giảm thiểu chất thải và tác động đến môi trường với việc sử dụng vật liệu tái chế như nhựa tái chế PCR và chế độ tiết kiệm năng lượng. Chúng tôi tin rằng Máy lọc không khí Acerpure Pro Vero sẽ thay đổi chất lượng không khí trong công nghiệp, và tôi rất háo hức để chia sẻ nó với tất cả các bạn.”

Thiết kế hiện đại và thân thiện với môi trường  

Máy lọc không khí Acerpure Pro Vero được làm bằng 100% vật liệu tái chế và sử dụng 35% nhựa PCR trong khung máy, giúp giảm 20% lượng khí CO2 thải ra trong quá trình sản xuất so với việc sử dụng nhựa nguyên sinh. Ngoài ra, sản phẩm cũng sử dụng mực nước và bao bì có thể tái chế để giảm thiểu lượng khí thải nhất định. Với thiết kế gọn nhẹ, màu trắng sữa tinh tế và bảng điều khiển LED cảm ứng thông minh, ngôn ngữ thiết kế đơn giản nhưng hiện đại của chiếc máy lọc không khí Acerpure Pro Vero khiến nó luôn nổi bật trong mọi không gian gia đình và cả văn phòng.

Chế độ tiết kiệm năng lượng với cảm biến chất lượng không khí, máy lọc không khí mới nhất này được trang bị cảm biến chất lượng không khí PM2.5 để phát hiện các hạt bụi mịn treo trong không khí tại nhà và có khả năng tự động chuyển sang chế độ hoạt động thích hợp trong thời gian thực. Thiết bị cũng thông báo cho người dùng về chất lượng không khí hiện tại thông qua ba đèn hiển thị khác nhau (màu xanh/ vàng/ đỏ) và chế độ “Green Mode” có thể tự động điều chỉnh công suất lọc dựa trên điều kiện xung quanh một cách hiệu quả. Động cơ DC của nó cho phép hiệu suất cao với sự tiêu thụ năng lượng thấp khi sử dụng và thậm chí ở chế độ “Quiet Mode”, hoạt động với âm thanh giảm và không có đèn chiếu sáng, cho phép cải thiện điều kiện ngủ và chất lượng không khí một cách đồng thời.